Đồ án mẫu Nền Móng? - Kết cấu, BTCT, thi công
Hỏi đáp 24h / Chuyên mục Thiết kế móng nông /
Tìm nhanh câu hỏi và đáp án:
Loading

  Đồ án mẫu Nền Móng?

     Hiện giờ tôi đang làm đồ án Nền móng. Tôi rất cần có vài đồ án mẫu để tham khảo thêm các phương án chọn móng và tính toán. Mong các anh giúp đỡ.
  Có 47 câu trả lời
Trả lời
Đây là đồ án của tôi, không biết có phần nào sai xót mong các bạn chỉ giáo. Cũng mong là một đồ án mẫu để bạn tham khảo. Copy nó về và chuyển sang font chữ VNTime new roman nhé. Chúc các bạn thành công, tôi cũng chưa biết có đậu hay không nữa. Đây chỉ là bản thuyết minh còn bản vẽ thì chưa post lên. Tôi đang hoàn thiện nó. Sẽ post lên sau
hyutars

Hoan nghênh tcay Bác cứ load lên cho các Bác khóa sau nếu cần có cái dùng , hoặc tham khảo
ArthurGip

Cám ơn bạn tcay rất nhiều. Gần tết rồi mà thày giáo đưa ra tới 3 cái đồ án. Sẵn hỏi bạn đã làm đồ án Kỹ thuật thi công chưa. Nếu có đồ án mẫu thì post lên luôn. Mình cám ơn rất nhiều.
levantrai

ok luôn, mà tôi học bên dân dụng, không phải cầu đường sợ có khác với bạn không? Mà bạn đang cần Kỷ Thuật Thi Công 1 hay là 2. Chứ nó up dữ liệu lên lâu, nên ngồi đợi cũng nhát. Báo lại cho tôi nhé, với lại cần cái gì thì bạn nói luôn một lần, nếu có tôi sẽ hộ trợ hết tôi
levantrai

Hay quá, bạn đang online à? Mình đang làm Kỹ thuật thi công 1. Trước mắt thì bạn post Kỹ thuật thi công 1 đi nhé. Mình nghĩ là Kỹ thuật thi công 2 sau này mình cũng rất cần, nhưng từ từ post cũng được. Khi nào rãnh rổi thì giành chút thời gian post lên luôn nhé. Cám ơn bạn.
daohiepukb

Nếu post lên web lâu quá thì bạn gửi qua yahoo của mình: nnk_vnn@yahoo.com (post lên web được thì tốt, để mọi người cùng tham khảo.)
Arthumters

Tôi post bản thuyết minh của Đồ Án Kỷ Thuật Thi Công 1 lên cho bạn, cũng dùng font chữ VNTime New Roman. Bạn cũng nên xem lại phần thuyết trình đồ án của thầy giáo bạn, với đồ án của tôi xem có hợp hay không? chứ sợ khác nhau và công trình không giống nhau, là bạn bị mất điểm đấy. Chúc bạn may mắn
StevenKl

Bạn cứ chỉnh sửa phần thuyết minh, thay số và tính toán lại cho hợp với đồ án của bạn. Sau khi bạn hoàn thành xong phần thuyết minh, nếu cần bản vẽ tôi sẽ cung cấp. Nhưng đến bây giờ tôi chưa hoàn thành. Tôi làm xong sẽ báo cho bạn biết sau. ăn tết vui vẻ
AnthonyGape

Cám ơn vì giúp đỡ của bạn. Mình sẽ lấy đồ án của bạn phối hợp cùng với đồ án mẫu của thầy để lựa chọn phương án làm tốt nhất. Một lần nửa cảm ơn sự nhiệt tình của bạn. Sang năm là năm Đinh Hợi chúc bạn gặp nhiều thắng lợi. (Bạn có thể để lại nick Yahoo của bạn được không, để tiện liên lạc sau này).
tieu sao

thank you! Thang minh vua load 2 do an cua cau hi vong no co the giup minh.
ArthurGip

mấy bác sao cứ sài đồ án cũ hoài vậy, sai của người trc truyền cho người sau cuôí cùng ai cũng sai hệt tốt nhất là nên cẩn thận không thì toi
thatgia

thank bạn nhiều nha,tôi đang cần nó
cameralenguyen

minh can do an tốt nghiệp ai co mau ko cho minh voi
BarbaraEr

Em cũng đang làm đồ án nền và móng nên cần đồ án mẫu (chuẩn chuẩn nhé các bác). Bác nào có gửi cho tôi với. Mà tốt nhất nên up lên diễn đàn để mọi người cùng tham khảo. Cảm ơn các bác!
ArthurGip

sao tôi download về không được hả anh tcay.hay anh gửi qua mail cho tôi có được không.nguyenthechinhks_2008@yahoo.com.vn.em cảm ơn anh trước nhé
Stevennefs

bạ ơi tôi hok đọc được sao kì wa
hiepsitayto

rat cam on anh BUTAN !!
Stephenon

tôi đang cần một bài mấu đồ án nền móng bạn nào có không giúp tôi với...mọi chi tiết xin gửi qua yahoo mr.trung21 nha
michaelyork

DO AN NEN MONG DAY: http://www.mediafire.com/?h1ditdtgw94df
profilmuoibay17

http://www.mediafire.com/?s059o2lgfehjoak MK: XINHAYGIUNGUYENBANGOC
Vimcentcow

Các bác cho tôi hỏi: Thầy giáo tôi phê vào cái mặt bằng của tôi là có thể giằng dọc hoặc ko cần giằng móng.Em xin phép hỏi khi nào thì ta cần giằng và khi nào không??Thank các bác nhiều
traiyo1

theo tôi không có dầm móng và giằng móng là không được. Trừ khi tại vị trí đó có móng đôi hoặc móng băng, móng bè..Nếu một cái móng đó đứng độc lập thì khi lún nó sẽ không đều( không truyền tải qua lại lẫn nhau) => gây ảnh hưởng đến kết cấu bên trên--gây nứt.
DanielEi

sao bác không post mb móng lên cho anh tôi xem mới giúp dc chứ. nói suông vậy là sao mò được tôi thấy thực tế khong ai mà không làm giằng hết. để đứng riêng vậy không ổn tí nào về độ ứng, lún ... vài dòng.
terrydoa

tôi cần đồ án nền móng mẫu.các bạn giúp tôi nhé
ArthurGip

chào Bạn! tôi thấy cái móng Đơn Bạn thiết kế hơi lạ, tôi đã thi công nhiều công trình nhưng chưa thấy cái nhà nào có Vĩ Lưới $20 đâu Bạn! có ai đã làm qua thì cho tôi biết với đễ thêm Kinh Nghiệm! tôi làm cái Vĩ lớn nhất là $16 thui ah(móng đơn nha).
anhtuannguyen0904

bác nào từng học dh kien truc tp thì cho tôi it lời khuyên về đồ án này với.nhân tiện cho tôi xin file đồ án nào điểm cao cao với. đợt này thầy hd không cho số liệu địa chất mà tụi tôi phải tự tìm.
dutrieu

thầy nào hướng dẫn bạn vậy. lúc tôi làm tay nên nên không có file. Nếu thầy Lệ hướng dẫn bạn làm cọc UST và đài 3 cọc sẽ dc đánh giá rất cao đó.nếu bạn cần tài liệu gì tôi giúp cho. chúc bạn làm tốt. Ái, thân.
nguyentrungata

hic k load dc rùi bạn ui
Stephenon

có load được đâu các bác ơi cho e hoi môn này trượt nhiều ko thế, ben CLC năm cuối mới học mà thấy lo quá.
trytrytr tr453434

sao đồ án nền móng lại là đầu tay. bạn ko phải làm đồ án bê tông à
casinomkw

ớ, học trường nào mà là vậy, nhẽ ra đố án đầu tiên là BTCT 1 chứ, vào cái quất cái nền móng ngớ người luôn á xem cái này thử nhé http://www.mediafire.com/view/?m1em3gx11b8wem1
profilmuoibon14

Em đang làm đồ án thiết kế móng băng và móng cọc khoan nhồi mà chưa có cái sườn để làm các anh có file hướng dẩn or đồ án mẩu cho e tham khảo với ạ!
terrydoa

em đang làm đồ án nền móng. móng nông đệm cát. anh chị nào có file cho tôi xin với
PrikoliSsSSdda

Nguồn: forum muathietkedep và ketcau

CÁC CÂU HỎI KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC:
     - Cách tính toán toán móng băng?    (có 95 câu trả lời)
     - Cho hỏi cách TK móng đơn?    (có 98 câu trả lời)
     - Cách tính toán toán móng bè?    (có 102 câu trả lời)
     - Cách tính toán hệ số nền theo công thức Bowles?    (có 42 câu trả lời)
     - Bản vẽ móng băng nhà phố?    (có 67 câu trả lời)
     - Đã đến lúc Hà Nội cần tcó các Quy định chặt chẽ hơn về khảo s    (có 24 câu trả lời)
     - Thi công khoan cấy thép.    (có 15 câu trả lời)
     - Bố trí thép cho móng?    (có 15 câu trả lời)
     - Nội suy trên đường cong e - p?    (có 18 câu trả lời)
     - ứng suất gây lún dưới lớp đáy đệm cát    (có 15 câu trả lời)
        ... Xem thêm
Trả lời mọi thắc mắc về thiết kế kiến trúc, kết cấu xây dựng và các vấn đề khác trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng     "Công ty TNHH Xây dựng & nội thất Phương Vinh và văn phòng Kiến trúc Phương Anh là doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và thi công tại miền Bắc. Chất lượng các công trình do chúng tôi thiết kế đã mang lại uy tín và sự tin tưởng của khách hàng hơn 10 năm qua. Sự hài lòng của gia chủ là niềm vui của đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi."

Công ty TNHH Xây dựng và Nội thất Phương Vinh

Văn phòng Kiến trúc Phương Anh

Địa chỉ: Số 2A/193 Văn Cao - Ngô Quyền - Hải Phòng
Hotline:
       KTS. Mr.Tuấn Anh 0901.291.666
       KTS. Mrs.Phương 085.88.355.88
       KTS. Mr.Thành 0912.308.118
Fanpage: https://www.facebook.com/maukientrucdep/back to top