Công cụ dự toán Chi phí xây nhà chuẩn nhất hiện nay

Xác định chi phí xây nhà là vấn đề đau đầu của các gia chủ. Không biết với ngân sách hiện tại liệu có thể xây nhà được không? Công ty xây dựng báo giá xây nhà trọn gói có chuẩn không? Vô vàn vấn đề được đặt ra khi bạn chuẩn bị xây nhà. Kiến trúc Phương Anh xin cung cấp cho các bạn Công cụ dự toán chi phí xây nhà chuẩn nhất hiện nay. Công cụ được cập nhật dựa trên báo giá xây nhà trọn gói Hải Phòng 05/2024 mới nhất.

Chọn loại nhà:
Dịch vụ xây nhà:
Mái:
Chiều rộng (m):
Chiều dài (m):
Số tầng:
Điều kiện thi công:
Ban công:
Móng:
Với diện tích xây dựng m2 , nhà bạn có chi phí xây nhà trọn gói khoảng: 0 VNĐ. Thông tin chi tiết:
  • Dịch vụ:
  • Diện tích xây dựng: m2
  • Loại móng:
  • Phát sinh truyền tải vật liệu do thi công trong ngõ: 0 VNĐ
  • Tổng chi phí xây dựng trọn gói: 0 VNĐ
* Lưu ý: Nếu bạn tự mua và quản lý vật tư thì nên tính thêm 5% khi dự trù ngân sách. Vì bạn chưa có kinh nghiệm quản lý thợ và vật tư nên sẽ dễ phát sinh và thất thoát vật tư trong quá trình xây dựng. Bên cạnh đó giá vật liệu chúng tôi mua bao giờ cũng được ưu đãi hơn so với cá nhân mua lẻ.
Công cụ dự toán chi phí xây nhà chuẩn nhất! MIỄN PHÍ 100%!!     "Công ty TNHH Xây dựng và nội thất Phương Vinh, và Văn phòng Kiến trúc Phương Anh là doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và thi công tại Hải Phòng. Chất lượng các công trình do chúng tôi thiết kế đã mang lại uy tín và sự tin tưởng của khách hàng hơn 15 năm qua. Sự hài lòng của gia chủ là niềm vui của đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi."

Công ty TNHH Xây dựng và Nội thất Phương Vinh

Văn phòng Kiến trúc Phương Anh

Địa chỉ: Số 2A phố Phụng Pháp - Đằng Giang - Ngô Quyền - Hải Phòng
Hotline:
       KTS. Mr.Tuấn Anh 0901.291.666
       KTS. Mrs.Phương 085.88.355.88
       KTS. Mr.Thành 0912.308.118
Fanpage: facebook.com/maukientrucdep/back to top