Hỏi đáp / Thiết kế móng cọc
Bổ sung hàm nội suy tuyến tính vào Excel NS v1.2 - Tư vấn Kết cấu, BTCT, thi công xây dựng

  Bổ sung hàm nội suy tuyến tính vào Excel NS v1.2

     Tôi hiện tại đang là sinh viên năm cuối trường Đại học Thủy Lợi, trong thời gian học tập tại trường thì thấy rằng công việc nội suy cũng khá mất nhiều thời gian để xử lý, vì vậy Tôi đã nghĩ ra một cách đó là tạo một hàm nội suy ngay trong Excel rất tiện lợi. Hàm này tôi viết đầu tiên cho việc học tập, nhưng giờ muốn giới thiệu cho tất cả các bạn và muốn thương mại hóa nó. Đầu tiên tôi nghĩ sẽ giúp một phần cho các bạn, sau đó là giúp một phần cho tôi. NS v1.2 này tôi bán cái này 14.990 nhé ! Các bạn quan tâm cứ dùng thử ! Tôi sẽ Free cho 10 người đăng ký đầu tiên. Các bạn tải file này về sẽ có hướng dẫn sử dụng và bộ cài luôn :     download now! Liên hệ với tôi : Nguyễn Ngọc Dương Lớp 43C3 ĐHTL Tel : 9.178.253 Email :     shinzchanopt@yahoo.com Cám ơn tất cả các bạn đã quan tâm !
Có 28 câu trả lời!!
Có thể bạn chưa biết: Cần tìm hiểu rõ nhu cầu chỉ để ở hay vừa ở vừa kinh doanh của chủ nhà để thiết kế nhà 2 mặt tiền hợp lý. Top 6 mẫu nhà 2 mặt tiền đẹp được rất nhiều gia chủ yêu thích
WeksizzySl
Sử dụng hàm này sẽ rất hiệu quả đấy, các bạn hãy tải về và dùng thử. Free cho 10 người đăng ký đầu tiên.
WeksizzySl
dacbiet
Nội suy tuyến tính thì có cái quái gì mà phải Free với không free, tui ghét nhất đứa nào bán buôn ở đây, các bạn có thể tải hàm nội suy tuyến tính (tui mới viết xong) theo link sau Cấu trúc hàm như sau : NSTT(Giá_trị_cần_nội_suy,Bảng_chứa_giá_trị_nội_suy,Bảng_chứa_kết_quả) Các bạn có thể sử dụng và viết thêm vài tính năng nữa cho module này (mã nguồn mở) Hehe...
dacbiet
hoangphunhan
Nội suy tuyến tính thì có cái quái gì mà phải Free với không free <---- Hoan Hô, Hoan Hô! Nippon! Nippon! Đúng vậy, NS viết không khó, nếu ai đã làm thì up lên cho mọi người dùng luôn, đỡ mất thời gian quí báu! Mà nhất là attach lên cùng bài viết thế này có phải tiện hơn không! Có tí tẹo thôi mà!
hoangphunhan
thanhtinh
Tốt rồi ! tùy các bạn đánh giá thôi. Nói chung cần phải khuyến khích, nếu các bạn làm thế thì những thứ các bạn dùng sẽ không bao giờ phát triển được. Quả thật Việt Nam vẫn còn những người như này thì khó lắm. >
thanhtinh
AlbertDOB
Thật tình , anh thấy shinzchan hơi trẻ con , bác Hungsan hay mọi người trên này đều muốn tốt cho shinzchan thôi .Nếu như shinzchan có ước mơ làm 1 phần mềm nào đó để có thề thương mại hoá thì anh nghĩ cái nội suy tuyến tính này chỉ là 1 bước răt, rất nhỏ trên con đường của tôi , phần mềm nội suy tuyến tính của tôi so với các phần mềm trên thị trường , anh thật ,chưa là cái gì cả .Đừng vội thoả mãn sớm thế tôi nhé , hãy làm một cái gì đó lớn hơn ,khác đi . Các anh chị trên diễn đàn có rất nhiều người có thể giúp được tôi đấy . Thân!
AlbertDOB
xac suat Tôi chuẩn bị xây nhà. Mặt bằng 4x15, xây 3 tầng. Cho tôi xin thiết kế nhà Hải Phòng phù hợp với nhu cầu của tôi. Thx.
Luckyman
xac suat
Bác Shinichi nói đúng đấy. Tôi ủng hộ bác
xac suat
bachtuu
Tôi tiếp thu ý kiến của mọi người. Tôi thì không phải là người bảo thủ nhưng như đã biết nếu phần mềm nhỏ thì giá nhỏ, phần mềm lớn thì giá lớn chuyện đấy là đương nhiên. Còn anh shinichi nói thỏa mãn quá sớm là sao thì không hiểu. Quả thật nếu làm phần mềm lớn hiện nay mà rao ở trên ketcau.com thì cũng không xứng tầm và giá của nó thì cũng chẳng ai muốn mua cả. Shinichi hiểu tôi chứ, đừng đánh giá cái gì quá sớm khi tôi chưa hiểu hết nó.
bachtuu
Robertbura
Tôi thấy shinichi nói đúng đấy. Tôi thì thường phải nội suy các bảng tra nên tôi cũng tự viết mà dùng thôi, đôi khi có những bảng tôi còn nội suy bậc 2, 3.. cho nên ở đây chúng ta hãy cùng nhau trao đổi đóng góp. Còn chuyện thương mại hãy đến các trang soft shareware thì hay hơn.
Robertbura
GeorgeEr
bó tay với các bác, tùy thôi !
GeorgeEr
Happyspringla2007 chú mày về mà làm đồ án.Đừng "cố đấm ăn xôi " nữa.Các anh muốn tốt thì góp ý thôi.
Happyspringla2007
terrydoa
Tùy thôi, nhưng tôi nói thật các bác không hiểu nói thế thì được cái gì. Chắc không có việc gì để làm.
terrydoa
arthomeviet
cac bo toan mot lu no nhu lư dan chang co cai nao ra hon ca mot ong thi doi ban cai thu ma ai cung viet duoc mot ong thui i mien phi cai thu ma dem vae ko dung duoc, tom lai cac cac bo toan mot lu ich ky, may ong vao day dung co noi la chua tung tai tài lieu hay phan mem cua nguoi khac ve dung mien phi nhe co moi cai ham noi suy ma cu dau nhu meo dau cut ay thi chang ra lam sao ca
arthomeviet
opera Bó tay thôi ! Bác shinzchan bảo thủ quá ! Nhân tiện tôi post lên một phần mềm của trường đại học Xây Dựng viết dùng mã nguồn mở nó rất tiện dụng, Tôi nghĩ tính thần của trường ĐHXD mối dáng để ta học tâp. mọi người cho ý kiến nhé
opera
Vimcentcow
Gửi bác shinzchan ! Em không phản đối bác viết phần mềm phục vụ mục đích thương mại ! Nhưng bác hãy nhìn lại phần mền mà bác viết đi.
Vimcentcow
deptrainhatnha
Nội suy tuyến tính trong Exel đơn giản quá, trước hết lập bảng số liệu cần tra, sau đó chỉ sử dụng hàm match và index giải quyết được tất cả.
deptrainhatnha
AnthonyGape
Nội suy tuyến tính trong Exel đơn giản quá, trước hết lập bảng số liệu cần tra, sau đó chỉ sử dụng hàm match và index giải quyết được tất cả.
AnthonyGape
muadem116
chào các bác tôi đọc phần này mà cảm thấy trên diễn đàn có vẽ chê bai quá ; theo tôi ; trên đời này có nhiều người có khả năng này khả năng khác ; không mấy ai hoàn thiện ;shinzchan viết phần mềm nội suy và khuyến mãi cho 10 người đầu tiên ; nhưng phần mềm nào lớn ; có hiệu quả cao và khó ai viết dược thì bạn mới nên buôn bán ; còn nhỏ thì chúng ta nên trao đổi là tốt rồi. tôi đang cố gắng viết 1 chương trình tự động hóa tính toán gió động cho THÁP thép ; nhưng gặp rắc rối là trong chương trình lập trình VB có tính được tích phân cho tích phân trong phần tính gió động để khỏi phải tra đồ thị về hệ số tương quang ; rất mất thời gian và không chính xác. ai giỏi về lập trình thì chỉ giáo ; thanks
muadem116
hoang tuan Nếu đã muốn tính tích phân thì có lẽ chỉ còn cách dùng Matlab thôi !Em thấy cái hàm nội suy kia hơi trẻ con, ai học VB chẳng viết được ! Mà các bác cứ cãi nhau làm gì...mỗi người 1 ý, nhưng đừng 1 tôi 1 đường là được !
hoang tuan
53caugiay Để đi trên mặt đất thì đi bộ hay đi máy bay đều đến Nhưng để đi lên trời thì không thể đi bộ.
53caugiay
michaelyork Nếu ai cũng cảm thấy đứng trên mặt đất vững rồi thì ai cấm đi lên trời.
michaelyork
Philipboxy
Lâu rồi không vào, các bác bàn tán kinh quá. Tôi chả biết thế nào chứ tôi vẫn bán ầm ầm. Mà tôi có bán cho bác nào biết VBA đâu, biết thì các bác cứ viết đê. Thực tế đã trả lời rồi đấy !!! Cám ơn sự góp ý của tất cả mọi người, ý kiến quý báu sẽ góp làm nền tảng cho tôi phát triển sau này. Mà giờ ở trường tôi cả KTX dùng rồi mừng quá tôi free tất nhưng người ngoài trường tôi vẫn bán (gọi là ủng hộ). Nói như các bác nếu mà tôi biết viết VBA để tôi dùng thì vô nghĩa, tôi muốn viết cho cả mọi người dùng nữa. Dù nó có bé tí tẹo tèo teo nhưng mà mang lại hiệu quả là được.
Philipboxy
EduardoMn Suy nghĩ kỹ lại đi bạn, bạn thích thì tôi gửi cho vài phần mềm nội suy. Đừng có tỏ ra nguy hiểm
EduardoMn
hoangphunhan Topic này cũ lắm rồi, bạn đào lên xỉa xói người ta làm gì.
hoangphunhan
truongtiengka Đừng trẻ con thế. Sản phẩm trí tuệ, dù là nhỏ nhất cũng đáng được trân trọng. Người ta mất công viết thì người ta có quyền bán, tặng, public...., bạn cảm thấy không hứng thú với nó thì chuyển topic khác đọc, cằm men làm gì cho mất hình ảnh của chính tôi
truongtiengka
thanhvu
Cái hàm do bác ssanonmyouss dùng thế nào ấy nhỉ. tôi chưa hiểu
thanhvu

CÁC CÂU HỎI KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC:


       Độ mảnh của cọc đóng, ép!    (có 18 câu trả lời)
       Cọc thử và cọc đại trà?    (có 16 câu trả lời)
       chọn đường kính cọc khoan nhồi    (có 12 câu trả lời)
       Thắc mắc về P(vật liệu) và Qa    (có 11 câu trả lời)
       Làm ơn cho tớ ý kiến Thầy Ngoc_IBST về vấn đề móng.    (có 10 câu trả lời)
       Hỏi đáp về móng bè cọc (piled raft)    (có 20 câu trả lời)
       Mọi người làm ơn cho hỏi bố trí cọc cho đài cọc dưới thang máy ???    (có 19 câu trả lời)
       Thiết kê cọc khoan nhồi?    (có 29 câu trả lời)
       Sơ đồ đàn hồi và sơ đồ khớp dẻo?    (có 20 câu trả lời)
       Sức chịu tải của cọc nhỏ hơn so với tính toán    (có 12 câu trả lời)
       Bố trí thép trong đài cọc?    (có 38 câu trả lời)
       Cọc bê tông cốt thép DƯL    (có 40 câu trả lời)
       Công thức tính lún cho móng cọc?    (có 27 câu trả lời)
       Cách tính toán xuyên thủng móng cọc    (có 60 câu trả lời)
       Cách đọc Chỉ Số đồng Hồ Của Máy ép Cọc    (có 18 câu trả lời)
       Thi công cọc xiên?    (có 26 câu trả lời)
       Ống siêu âm?    (có 21 câu trả lời)
       Gia cố dầm móng thế nào cho đúng? HELP    (có 20 câu trả lời)
       PDA: Năng lượng va đập    (có 31 câu trả lời)
       Nén tĩnh cọc khoan nhồi D300, D400    (có 23 câu trả lời)
       Cho hỏi cách TK móng cọc dưới vách cứng    (có 8 câu trả lời)
       Hỏi sức chịu tải của cọc nhồi có phụ thuộc chiều sâu ngàm vào đá    (có 9 câu trả lời)
       Cách tính sức kháng cắt không thoát nước trung bình    (có 10 câu trả lời)
       Cách tính toán Thép trong cọc khoan nhồi.    (có 8 câu trả lời)
       BÊ TÔNG CỌC M80v TCVN 3118-93 là gì ?    (có 6 câu trả lời)
       được phép tăng 20% sct của cọc    (có 11 câu trả lời)
       Tiêu chuẩn TCVN 10304:2014 Móng cọc - Tiêu chuẩn thiết kế    (có 19 câu trả lời)
       Ống siêu âm trong cọc khoan nhồi?    (có 24 câu trả lời)
       Tiêu chuẩn Snip 2.02.03.85 Nga về Móng cọc    (có 11 câu trả lời)
       Chiều dài cọc khoan nhồi bao nhiêu là hợp lý    (có 5 câu trả lời)
       Cọc ly tâm?    (có 34 câu trả lời)
       Chỉ dẫn Cho hỏi cách TK dầm móng theo TCXDVN375:2006 (Eurocode 8)!    (có 78 câu trả lời)
       Bơm vữa bít ống siêu âm cọc khoan nhồi?    (có 16 câu trả lời)
       Phương pháp tính toán và thiết kế cọc khoan nhồi?    (có 53 câu trả lời)
       Làm ơn cho tớ ý kiến về móng cọc nhà 5 tầng    (có 16 câu trả lời)
       TT TK móng cọc, mỗi đài có 1 hoặc 2 cọc đỡ cột?    (có 45 câu trả lời)
       Allowable axial load or Material axial load?    (có 6 câu trả lời)
       Tải trọng tiêu chuẩn phân phối lên cọc?    (có 6 câu trả lời)
       Móng cọc đóng, ép hay khoan nhồi    (có 39 câu trả lời)
       Gia cường móng cọc    (có 9 câu trả lời)
       Sự cố khi thi công và thiết kế cọc ép-lỗi do ai?    (có 11 câu trả lời)
       Cắt cọc bê tông ly tâm UST?    (có 57 câu trả lời)
       Ép cọc như thế nào là đúng    (có 9 câu trả lời)
       Cho hỏi kết cấu móng này    (có 8 câu trả lời)
       PIT cọc khi đã có đài    (có 22 câu trả lời)
       Về máy ép cọc thủy lực 2 xi lanh.    (có 8 câu trả lời)
       Hướng tới thiết kế đài móng tối ưu    (có 17 câu trả lời)
       Quan niệm lấy tổ hợp Tiêu chuẩn tính số lượng cọc !    (có 8 câu trả lời)
       Độ mảnh của cọc và cốt thép cọc?    (có 8 câu trả lời)
       xử lí đầu cọc khi cốt cắt đầu cọc thấp    (có 9 câu trả lời)
        ... Xem thêm     "Công ty TNHH Xây dựng và nội thất Phương Vinh, và Văn phòng Kiến trúc Phương Anh là doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và thi công tại Hải Phòng. Chất lượng các công trình do chúng tôi thiết kế đã mang lại uy tín và sự tin tưởng của khách hàng hơn 15 năm qua. Sự hài lòng của gia chủ là niềm vui của đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi."

Công ty TNHH Xây dựng và Nội thất Phương Vinh

Văn phòng Kiến trúc Phương Anh

Địa chỉ: Số 2A phố Phụng Pháp - Đằng Giang - Ngô Quyền - Hải Phòng
Hotline:
       KTS. Mr.Tuấn Anh 0901.291.666
       KTS. Mrs.Phương 085.88.355.88
       KTS. Mr.Thành 0912.308.118
Fanpage: facebook.com/maukientrucdep/back to top