File excel tính toán móng bè! - Kết cấu, BTCT, thi công
Hỏi đáp 24h / Chuyên mục Thiết kế móng nông /
Tìm nhanh câu hỏi và đáp án:
Loading

  File excel tính toán móng bè!

     langthang tìm dc file tính này gữi anh tôi để dành khi nào đụng đến dùng dc thì dùng hihi. download nhớ thanks nha không file bị lỗi đó hihi. mong giúp ích cho diễn đàn. Ái, thân.
  Có 11 câu trả lời
Trả lời
Thôi thì thanks cho bác phát nhưng tôi thú thật là có vẻ bảng tínhnayf có vấn đề thì phải. Mai tôi có thời gian sẽ nghien cứu kỹ, tôi chỉ nói đơn gian cái điều kiện Ptb < Rtc. Tôi thấy Rtc = 16T/m2 tức là đất cũng tương đối rồi thế mà cái móng vẫn không thỏa. Nếu bác có thời gian thì nghiên cứu cái bảng tính nhé. Dù sao cũng thanks bác phát nữa. Thanks
WeksizzySl

thấy anh thanks mà mắc cưới quá hihi. thanks. thú thật là tôi cũng chĩ mới mở lên xem thế số vui vui chứ chưa có kiểm tra tính chính xác của bảng tính. thấy bảng tính nước ngoài có hẳn một sheet để trình bày về phương pháp tính (giống như phần lý thuyết vậy) nhưng bảng tính của mấy anh tôi tôi chưa đưa cái này vô để người dùng dễ dàng kiểm tra lại bảng tính hihi. Dù sao người ta share là vui rồi cũng không dám đòi hỏi nhưng thấy sao nói vậy người ơi. Ái, thân.
puma12 43

bác nào từng thiết kế roài cho e hỏi phương pháp tính móng bè như thế nào nhỉ//cái này trong trg k đc học nên e k rõ lắm//cám ơn mọi người
taolaai

Cái này dùng hệ số nền rồi, H thấy kết quả độ chính xác ko cao....H có 1 tài liệu tốt nghiệp làm phương án móng bè trên nền cọc rất hay nhưng do tác giả bản quyền nên ko dám post cho mọi người tham khảo.
casinomkw

GỬI vào mail cho tôi xin nhé bạn hì hì hông ai bít đâu hì hì cảm ơn bạn nhé mail của tôi ở bên dưới
viet toan 12

[QUOTE=Ga_pro;151531]Cái này dùng hệ số nền rồi, H thấy kết quả độ chính xác ko cao....H có 1 tài liệu tốt nghiệp làm phương án móng bè trên nền cọc rất hay nhưng do tác giả bản quyền nên ko dám post cho mọi người tham khảo.[/QUOT Nếu có tài liệu hay thì post lên đi bạn. Trên này có nhiều người đi làm có kinh nghiệm sẽ giúp tôi học hỏi thêm. P/s: nhớ xin ý kiến tác giả là được rồi !!
53caugiay

e học trong trường xây dựng các thầy ko có dậy về móng bè.bác nào biết có tài liẹu nào về móng bè hay cách tính như thế nào thì chỉ giúp e cái nha. mail:trannghia52xd2@gmail.com thanks các bác nhiều
xac suat

Nói thế nào mà bảo ko có. Sách ngoài cổng trường đầy ra (Các thầy có dạy thì cũng không chịu nghe đâu- thấy ko dạy thì phải hỏi chứ, thế mới là SV tốt , chả thầy nào từ chối cả) file cứng hay thì có nhưng ko scan được. gửi tạm cái file mềm cho bạn vậy. Từ trang 69 í .
Bernardmt

cam on các bạn. xcell tinh thep sàn http://www.mediafire.com/?303hmpf8zs41kkm pass: 10
phuonganh12

Có file nào tính ra nội lực,thép luôn không bạn,tôi cũng tính 1 móng bè xilo but không cảm thấy an,vì có thể tôi tính dư nên chủ đầu thư không good nên tôi cảm thấy rất buồn,tôi up lên bạn nào kiểm tra lại dù tôi thử có phương án nào có thể tiết kiệm được hơn nữa hôk.
ao anh xa

Nguồn: forum muathietkedep và ketcau

CÁC CÂU HỎI KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC:
     - Cách tính toán toán móng băng?    (có 95 câu trả lời)
     - Cho hỏi cách TK móng đơn?    (có 98 câu trả lời)
     - Cách tính toán toán móng bè?    (có 102 câu trả lời)
     - Cách tính toán hệ số nền theo công thức Bowles?    (có 42 câu trả lời)
     - Bản vẽ móng băng nhà phố?    (có 67 câu trả lời)
     - Đã đến lúc Hà Nội cần tcó các Quy định chặt chẽ hơn về khảo s    (có 24 câu trả lời)
     - Thi công khoan cấy thép.    (có 15 câu trả lời)
     - Bố trí thép cho móng?    (có 15 câu trả lời)
     - Nội suy trên đường cong e - p?    (có 18 câu trả lời)
     - ứng suất gây lún dưới lớp đáy đệm cát    (có 15 câu trả lời)
        ... Xem thêm
Trả lời mọi thắc mắc về thiết kế kiến trúc, kết cấu xây dựng và các vấn đề khác trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng     "Công ty TNHH Xây dựng & nội thất Phương Vinh và văn phòng Kiến trúc Phương Anh là doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và thi công tại miền Bắc. Chất lượng các công trình do chúng tôi thiết kế đã mang lại uy tín và sự tin tưởng của khách hàng hơn 10 năm qua. Sự hài lòng của gia chủ là niềm vui của đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi."

Công ty TNHH Xây dựng và Nội thất Phương Vinh

Văn phòng Kiến trúc Phương Anh

Địa chỉ: Số 2A/193 Văn Cao - Ngô Quyền - Hải Phòng
Hotline:
       KTS. Mr.Tuấn Anh 0901.291.666
       KTS. Mrs.Phương 085.88.355.88
       KTS. Mr.Thành 0912.308.118
Fanpage: https://www.facebook.com/maukientrucdep/back to top