Hỏi đáp / Thiết kế kết cấu bê tông cốt thép, gạch, đá
Bảng thông số mác thép theo các TC nước ngoài? - Tư vấn Kết cấu, BTCT, thi công xây dựng

  Bảng thông số mác thép theo các TC nước ngoài?

     Bác nào có bảng thông số về mác thép , rồi mấy cái liên quan như yield strength, tensile strength ..... của các lọa thép theo ASTM, BS, JIS cho tôi với. có file excel càng tốt. Tôi đang cần Cảm ơn các bác
Có 26 câu trả lời!!
Có thể bạn chưa biết: Ngày nay xây nhà cấp 4 cũng rất tốn tiền. Nhất là nhà cấp 4 mái thái. Chi phí xây nhà cấp 4 phụ thuộc nhiều vào quy mô mong muốn của gia chủ.
thatgia xem tạm cái này
thatgia
Haroldser
Tiêu chuẩn JIS: http://www.4shared.com/file/11239256...ified=a035f427 http://www.4shared.com/file/11239437...ructure_b.html với từ khóa là tcJIS.
Haroldser
hoangthienthu
Gui Anh yenhoangminh file excel tieng Duc tuong doi de hieu, neu dung duoc thi down.
hoangthienthu
Arshes
lại phải nhờ các pác rồi, các pác có bảng thông số thép hình theo ASTM, JIS, BS thì cho tôi với cảm ơn các pác
Arshes
MichaelKet
EC3 (=EN1993)the cho BS trong cac loai thep xay dung. EC Da duoc dua len dien dang nhieu lan roi.
MichaelKet
sukem13579 Xây nhà trọn gói đang là xu hướng xây dựng hiện nay bởi những ưu điểm tuyệt vời cho gia chủ. Đặc biệt bạn được miễn phí thiết kế nhà Hải Phòng khi Xây trọn gói. Và được tặng tủ bếp (free Thiết kế và thi công nội thất)
Luckyman
sukem13579 co ai co bang mac thep the gioi ( VD: SS400, SPHC, SPHT1... chi tiet tuong duong, VD: SS400 tuong duong voi mac nao, or SPHT1 tuong duong voi mac nao? men , cung , de can lai nhu the nao ) noi chung la bang so sanh giua cac mac thep cua cac nuoc, Nhat, Duc, China, Nga...
sukem13579
sieunhangiambeo Gửi bác nếu bác vẫn cần:
sieunhangiambeo
profillinkmuoimot11
Anh tôi nào có bộ EC3 hoàn chỉnh cho tôi xin với. Tôi cũng có vài tài liệu về EC3, nhưng rời rạc.
profillinkmuoimot11
levantrai rat hay nhung co mat khau ban oi ban cho minh mat khau dc k thanks !
levantrai
Roberter ban cho minh map khau de minh sua dc khong minh mo ra ma ô nhỏ wa no chuyen ky het roi k nhin dc thanks !
Roberter
Alegowasea 1- Gõ dấu vào 2- ko cho map khau ? Đây là các thông số của TC, dạy ở ĐH, dùng được trong thực tế. muốn sửa đổi gì đây ?> 3- khi dùng MS-EXEL ở bên dưới góc phải có thể mở to nhỏ từ 10%-400%. Không cần mang kính vẫn xem được. ok?
Alegowasea
nguoixau
zoom to nho cung vay thui ban oi ,cung khong xem dc tât ca cac trang deu nhu nhau ca,minh co hinh day nay tôi xem ha
nguoixau
dacbiet 1) Gõ dấu vào, Tái phạm nôi qui của Dđ bị xóa bài và không được trả lời. 2) hình chụp Exel-file của anh nguyenthehungsan cho, nếu format không đọc được. > Tìm hỏi nơi đó. File wekst-e tôi gởi không có vấn đề. Dùng không cần đến mật khẩu. PS: nhắn cậu dangvanlinh: Các member tham gia trong topic nầy, lớn tuổi >30 và trình độ cao, lâu năm trong nghề rồi. Có phải bạn là SV trẻ (trên 20) tham gia để muốn học hỏi thêm trong Dđ. Thì chịu khó viết văn nghiêm chỉnh để dể nhận được giúp đở, mà không bị hiểu lầm.>
dacbiet
Philipboxy
Chào Admin ! Tôi làm sinh viên mới ra trường được 2 năm. Tôi có tải về 3files tất cả, nhưng có files "Design & Detailing of Bolts & Welds to BS5950-2000.xls" khi tôi mở lên tất cả các trang đều hiện lên như là " #NAME?" hay "######" .theo tôi nghĩ đó là do chữ to quá không vừa với ô lên hiện ra ký tự đó ,mà files đó có Pass không thể sửa được, toàn bộ các trang đều vậy, thì bài của anh gửi sao gọi là hoàn thiện được rất mong sự giúp đỡ của Admin và các bạn .
Philipboxy
inetryconydot Chào cậu KS dangvanlinh, Đã có tiến bộ, viết chử Việt có gõ dấu ! Nhưng tôi nhận thấy cậu còn bức xúc vì 2 files miễn phí do anh Th.S nguyenthehungsan cho không hoàn thiện. Phải hỏi khổ chủ nới đó, chứ tôi không làm gì được. Nhưng nên nhớ hàng sịn mua có bản quyền, thì dể khiếu nại. Hàng miễn phí lượm, nhặt được cho nhau kiểu "lá rách đùm lá nát" mà còn đòi hỏi lúc nào cũng hoàn thiện thì hơi quá lố. Xin giới thiệu: Tôi làm kỹ sư già 60 tuổi, đi học và làm việc hơn 40 năm tại Tây Âu. Đã "lở dại" cho 1 file duy nhất tên là werkst-e vào topic nầy, Đó là file nằm trong chương trình giãn dạy và được sử dụng chính thức trong kỹ nghệ cơ khí tại Đức do hai GSTS Roloff và Matek viết và phổ biến. Nếu file tiếng Đức nầy theo ý bạn chưa mấy hoàn thiện nơi đâu, Thì hằng năm có phần trao đổi kiến thức trong phạm vi ĐH và Kỹ nghệ. KS già nầy sẻ cố trình lại cho hai ông thầy già ấy nầy để họ sửa đổi lại trong Edition năm tới, cho phù hợp với khả năng của KSVN như bạn. PS: lổi "######" , thường do viết trình, kết quả lớn vượt hơn format đang dùng. Nơi đây có thể họ dùng visual Basic. Nếu không hài lòng thì tự viết, tự làm các bảng nầy cũng dể dàng thôi.
inetryconydot
Happyspringla2007
Tôi phải để thời giờ, download lần nữa 2 files của anh nguyenthehungsan, xã ra xem lại...tất cả đều xem được ! vẫn còn hoàn thiện, chưa thấy vấn đề gì. tai sao anh dangvanlinh sinh viên mới ra trường được 2 năm vẫn chưa hoàn thiện được exel để xem. ? Lại còn "hung hăn" trách rằng: bài của anh gửi sao gọi là hoàn thiện được, tất cả các trang đều hiện lên như là " #NAME?" hay "######" Chưa có member nào sử dụng các files nầy, lại bị cái lổi chưa hoàn thiện nầy ? chỉ có cậu thôi . Lạ thật. >
Happyspringla2007
DanielEi
@dangvanlinh Thử chỉnh lại Security xem. (Tools/ Macro/ Security... tick chọn low level để tất cả các code đều có thể chạy được - chỉ định với Office 2003, chống chỉ định với 2007 và 2010 vì chưa biết nhưng chắc mò thì cũng kiểu rứa).
DanielEi
jinchan Biết dùng MS-Exel như anh trungltt, thì các files thứ nầy đa số sẻ hoàn hảo hơn. Đở "Phệt" cái thân Già nầy Lần sau còn dám "lở dại" cho TL (dù chưa hoàn thiện) thêm lên Dđ >
jinchan
Robertplus
Gửi các bạn TC thép hình TC Úc + New Zealand AS? NZS 3679.1/2
Robertplus
profilmuoibon14
CẢM ƠN ANH TRUNGLTT ,khổ cái là tôi lại đang dùng 2007. nghe anh admin nói cũng chém gió gớm nhỉ ,có vấn đề đó anh cũng không giải quyết được mà , nói gì tới tôi là chưa hoàn thiện kỹ năng Excel,thực ra anh cũng đâu có hoàn thiện (40 năm ) thực ra Vấn đề này cũng dễ thui ,tôi mới tìm ra được cách,tôi chỉ cần chấp nhận chia sẻ files theo kiểu bảo vệ bảng tính là được Chào anh Amy nha,có dịp tôi sẽ tham khảo ,học hỏi cái 40 năm của anh HAVE A NICE DAY !!!
profilmuoibon14
Robertvove Bạn chưa hiểu được ý của bác Umy, không nên comment như thế. Xem lại v.2010 thì nó nằm ở File/ Options/ Trust Center , nút Trust center settings, vào Macro settings mà Enable hết chúng nó lên.
Robertvove
Enriquecem khổ thân vì dốt mà tự cao, chứ không vì MS-Exel 2007 ->: security option : chọn low level thì xem đươc. Tôi không chém gió như cậu nghỉ, mở files ra sau khi chỉnh lại hệ thống an toàn. Căn bản khi dùng Office thôi. Trong topic nầy với các files đó cũng chưa ai gặp vấn đề ngoài trừ cậu KS 2 năm. Thử hỏi một chú KS-Đức trẻ, họ nhận biết ngay. Nhưng tôi muốn tập cho cậu KS-VN nầy bớt tánh tự cao hảo, tập cái tính tự tìm toài, học hỏi để có khả năng của người KS thật sự. Nên không chỉ cho lập tức. Cứ quen thói bướt vào nhà người khác, chỉ cần lớn tiếng trách chủ nhà là được dọn cổ cho ăn. Tệ quá >. Lý do: các files Exel viết từ trước với nhiều macro, càng về sau nầy các macro nầy có thể bị lợi dụng ghi thành virus để phá hoại. Vì thế các MS-Office mới thường đăt sẳn sàng trong security khi gặp macro, sẻ bị nghi ngờ là virus. Bị chận lại không chạy được, không xem được - Phải cẩn thận khi gặp và nhận files lạ !>. Nhắc nhở chung: khi gặp vấn đề phải cố vượt qua, đầu tiên xét lại khả năng của bản thân. Đừng vội nghỉ và trách ACE trong Dđ cho hàng dởm. Bị khó khăn thì hỏi các ACE: tôi phải không biết làm sao mà để vượt qua vấn đề như mọi người khác, chứ đừng bức xúc, oán hận, trách móc những người giúp đở tôi. Đã có loại người đi châm biếm, thưa kiện chủ nhà ... > Tôi không thích loại Ăn cháo đá bát nầy.
Enriquecem

CÁC CÂU HỎI KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC:


       Mô đun đàn hồi thép cường độ cao?    (có 14 câu trả lời)
       Lực ngang trong tính toán sàn thép    (có 98 câu trả lời)
       Cách tính toán toán đường hàn?    (có 21 câu trả lời)
       K46 khung kiểu Zamil    (có 89 câu trả lời)
       Cho hỏi cách TK vì kèo thép hình nhịp 16m cho nhà đa năng?    (có 16 câu trả lời)
       Cho hỏi cách TK mái che nhà thi đấu đa năng nhịp 36m    (có 21 câu trả lời)
       Bàn về phướng pháp thiết kế kết cấu thép ống    (có 26 câu trả lời)
       Ứng suất tiếp?    (có 54 câu trả lời)
       Bảng tra thép hình W,I?    (có 12 câu trả lời)
       Kết cấu mái che nhà thi đấu, sân tennis?    (có 9 câu trả lời)
       Thông số kĩ thuật của thép CT3?    (có 8 câu trả lời)
       Vì kèo bằng thép ống?    (có 19 câu trả lời)
       Cho hỏi cách TK Dầm thép tổ hợp theo TCXDVN 338-2005?    (có 52 câu trả lời)
       Bu lông neo?    (có 32 câu trả lời)
       Xét Động Đất cho Nhà Công Nghiệp ?    (có 31 câu trả lời)
       Khung thép tiền chế?    (có 21 câu trả lời)
       Cách tính toán toán bể thép    (có 48 câu trả lời)
       Chiều dài tính toán........???    (có 10 câu trả lời)
       Khái niệm, phân biệt thép cán nóng và cán nguội?    (có 21 câu trả lời)
       Sàn Thép Nhà Công Nghiệp?    (có 47 câu trả lời)
       bố trí lõi cứng cho khánh sạn cao tầng    (có 8 câu trả lời)
       Hỏi dầm cao    (có 8 câu trả lời)
       Khả năng chịu tải của tường    (có 8 câu trả lời)
       Tài liệu và ý kiến tính hồ nước mái?    (có 29 câu trả lời)
       Làm ơn cho tớ giáo trình tham khảo về phương pháp khung tương đương !    (có 8 câu trả lời)
       Hỏi kinh nghiệm về thiết kế tường gạch 110, cao 3,6m    (có 6 câu trả lời)
       Nhà 10 tầng làm mái tôn    (có 14 câu trả lời)
       Khi chay nội lực Etabs báo là unable to complete operation.....    (có 14 câu trả lời)
       Cách tính toán toán bản thành bể nước mái?    (có 7 câu trả lời)
       Làm ơn cho tớ hỏi về cách tính cột bê tông cốt thép?    (có 27 câu trả lời)
       Cách tính toán toán cột bê tông cốt thép ?    (có 24 câu trả lời)
       Cấy Cột Lên Sàn !!!    (có 17 câu trả lời)
       Thép cột trên lớn hơn thép cột dưới?    (có 74 câu trả lời)
       Cốt đai cho thép gia cường của dầm?    (có 25 câu trả lời)
       móng cho tháp nước    (có 5 câu trả lời)
       Cách tính toán vách theo UBC 97 zone 2    (có 9 câu trả lời)
       Mọi người làm ơn cho hỏi khung chịu lực ?    (có 9 câu trả lời)
       Ứng suất tiếp max dầm chữ T?    (có 12 câu trả lời)
       Nhờ mọi người chọn sơ bộ cấu kiện nhà dân!    (có 13 câu trả lời)
       Tài liệu về thiết kế thi công 3D panel!    (có 17 câu trả lời)
       Có được trộn bê tông khác Mác với nhau không?    (có 12 câu trả lời)
       Làm ơn cho tớ giúp đỡ cách chọn tiết diện cột bằng thép hộp.    (có 13 câu trả lời)
       Giúp em về bản vẽ thi công...    (có 13 câu trả lời)
       Hệ số khí động nhà thép có cửa trời    (có 8 câu trả lời)
       Nhà thép CN 1 tầng, 3 nhịp ?    (có 9 câu trả lời)
       giúp em ký hiệu bản vẽ thép móng    (có 16 câu trả lời)
       Quan điểm tính toán nhà thép    (có 35 câu trả lời)
       Kết cấu thép nhịp lớn có khoét lỗ rỗng?    (có 22 câu trả lời)
       Vật liệu cho kêt cấu thép nhà cao tầng    (có 9 câu trả lời)
       So sánh tiết diện nào tốt hơn cho thanh dầm    (có 22 câu trả lời)
        ... Xem thêm     "Công ty TNHH Xây dựng và nội thất Phương Vinh, và Văn phòng Kiến trúc Phương Anh là doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và thi công tại Hải Phòng. Chất lượng các công trình do chúng tôi thiết kế đã mang lại uy tín và sự tin tưởng của khách hàng hơn 15 năm qua. Sự hài lòng của gia chủ là niềm vui của đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi."

Công ty TNHH Xây dựng và Nội thất Phương Vinh

Văn phòng Kiến trúc Phương Anh

Địa chỉ: Số 2A phố Phụng Pháp - Đằng Giang - Ngô Quyền - Hải Phòng
Hotline:
       KTS. Mr.Tuấn Anh 0901.291.666
       KTS. Mrs.Phương 085.88.355.88
       KTS. Mr.Thành 0912.308.118
Fanpage: facebook.com/maukientrucdep/back to top