Hỏi đáp / Thiết kế kết cấu bê tông cốt thép, gạch, đá
File excel tính toán của KS Nguyễn Văn Tự? - Tư vấn Kết cấu, BTCT, thi công xây dựng

  File excel tính toán của KS Nguyễn Văn Tự?

     Chào các anh. Em đang dùng bản tính kết cấu của KS Nguyễn Văn Tự để tính dầm cột rất tốt nhưng đến phần Load file tính Wall thì xuất hiện thông báo: run-time error nên không thể tính thép cho vách cứng được. Có ai trên diễn đàn biết cách khắc phục lỗi này thì chỉ giùm e với nha.     linhlequynh876* 0909898486
Có 102 câu trả lời!!
Có thể bạn chưa biết:
profillinkmuoihai12 hình như nó ko tìm thấy file dữ liệu nội lực của vách đó bạn. làm xuất lại xem.
profillinkmuoihai12
thietkelogo
Linh đã hỏi anh Tự, anh nói file này đã hết hạn sử dụng rồi. Nếu muốn dùng tốt phần tính vách có lẽ phải dùng file có bản quyền của tác giả (500k/máy). Vừa rồi Linh có thử tính theo hướng dẫn của file pdf: Ứng dụng etabs trong thiết kế vách cứng nhà cao tầng nhưng thấy kết quả so với bản vẽ vách Linh đang giữ không khớp gì hết. Thành viên nào có cách tính vách chính xác hơn thì cho Linh tham khảo với nha. linhlequynh876*
thietkelogo
BrandonMr để tối tôi send cho bạn bảng exel khác, ko hết hạn đâu. bạn xem thử chạy dc ko nhé.
BrandonMr
tandc128
bạn sumiscute send cho tôi 1 bản với nha ! thanks trước don_chihotteopt@yahoo.com
tandc128
dutrieu
cho toi xin mot ban. thanks! hoapht6*
dutrieu
greent Đơn giá thiết kế nhà tại Hải Phòng là 80-90k/m2 xây dựng. Với nhà diện tích quá nhỏ thì đơn giá sàn là 10 triệu.
Luckyman
greent
bản anh Tự chỉ tính lệch tâm 1 phương (đối với cột), mấy bạn đã chạy thử xem kết quả có đúng kg, vì nhiều người sài lắm mà chẳng kg biết trong đó a viết thế nào?!
greent
inetryconydot
File của a Tự này cũng chưa chắc đúng đâu. Tôi thấy viết hơi rườm rà, với lại cách tính như tính cột như vậy ko chính xác. Bây h a này chuyển sang bán bản Excel mà ko biết có ok ko? Nói chung là chưa tin cậy đc.
inetryconydot
thatgia
File bác tự tính toán hoàn toàn chính xác với lý thuyết tính toán. Các bác nếu thấy nghi ngờ thì cứ thử chạy cùng 1 cột, 2 file excel khác nhau. 1 file các bác thấy tin tưởng, 1 file của bác tự. Ss thì sẽ biết kq. Bác tự là 1 người giỏi, tôi nên tôn trọng bác ấy.
thatgia
phuonganh12 Tính thép cho cột từng phương đấy! Mx, N cho phương X; My, N cho phương y
phuonganh12
noithatap bác sumiscute gửi giùm tôi với , duyhanh5116*
noithatap
truongtiengka
Phải công nhận anh tự rất giỏi chuyên môn lẫn tin học. Nhưng nếu file cảu anh nói rõ cách tính cột hơn để người dùng biết rõ hơn thì tôi nghĩ sẽ có nhiều người dùng, vì nhìn vào đó quả thực cũng hơi khó cho người mới dùng.
truongtiengka
deptrainhatnha Đành rằng là thế. nhưng mà tôi thiết kế thì chữ ký là của tôi cơ mà. Giỏi thì ko có sai sót hả?
deptrainhatnha
thuymo
ai có file excell vẽ biểu đồ tương tác tính côtchieuj lực theo 2 phương không nhỉ ?
thuymo
thanhthuonghm
Tôi thấy file của anh TỰ trình bày sao sao ấy, khó kiểm soát với lại dòng lệnh hơi rối lắm. Cùng 1 ý đồ như vậy cho 1 Cell, người khác là trình bày ngắn gọn và khoa học hơn. Nói chung là file Excel của người nào làm thì chỉ có người đó hiểu nhiều nhất.
thanhthuonghm
Vimcentcow
Linh đã kiểm tra file của anh Tự với cách tính thép cột +dầm trong sách hướng dẫn và cả bản vẽ của công trình nhà 18 tầng ( tôi làm thẩm tra) thấy kết quả khá chính xác. Các bạn có thể tự kiểm tra mà. Tuy nhiên với phần tính sàn thì thấy chưa ưng ý lắm. Phần vách không chạy được ==>buồn lắm cơ.
Vimcentcow
ewrewrwewe Tôi không nói giỏi là không có sai sót. tôi chỉ nói là nếu tôi dùng file của họ thì đừng có chê ỏng chê eo như thế. bộ tưởng làm 1 file excel dễ ăn lắm hả.
ewrewrwewe
inetryconydot
Dùng file nào cũng vậy,phải kiểm tra lại xem công thức có đúng không?Mỗi người mỗi ý mà.
inetryconydot
muadem116
tôi cũng doawload file này về nhưng chưa dùng đc nên ko rõ kết quả thế nào nhưng file này đúng là mua đc thì chắc cũng tiện đê a e thiết kế hơn//
muadem116
Williamon Anh có file chạy được phần tính vách thì send cho tôi với nha.e cảm ơn.
Williamon
xac suat ơ kìa. Tôi có chê ỏng chê eo gì đâu, ý tôi là dù file của ai cũng vậy, tôi cũng đều phải kiểm tra lại kết quả tính toán nếu thấy tin tưởng được thì dùng.
xac suat
MattieHek
Bạn send cho tôi một bản với, Tôi rất cần. Cảm ơn bạn trước nghe. mail của tôi: longthinhwecorps6*
MattieHek
profil7
Linh chạy được phần vách rồi nhưng thấy kết quả ra kì lắm. Từ tầng hầm -> 17, sân thựong nội lực giảm dần nhưng sao lượng cốt thép của vách tính ra chẳng thay đổi gì cả.
profil7
fordthudo1 Ra cấu tạo nên nó bằng nhau. kiểm tra lại thử xem.
fordthudo1
Stephenon
bạn sumiscute cho tôi xin một bản tính vách nhé. cám ơn bạn
Stephenon
traiyo1
Tính vách thì nên dùng biểu đồ tương tác/ bạn nào có thời gian thì xây dựng bảng tính biểu đồ tương tác bằng Excell và post để mọi người cùng xem và hoàn thiện.
traiyo1
profiltam bạn send cho tôi 1 bản với nhé. email của tôi đây bạn. tvnin20106*
profiltam
GeraldKr
Tốt nhất nên tự viết cho tôi 1 file tính -> tự tin và khẳng định kết quả tính của tôi có cơ sở, chứ lấy file của người khác thì chưa chắc họ viết đúng (có thể nhầm lẫn công thức, ...) -> ko kiểm soát được cách tính đó -> sai lầm nối tiếp sai lầm -> phụ thuộc người viết file -> ra điều kiện -> tốn tiền mua (tiền mất mà tật mang)
GeraldKr
Winmordbet Anh sumiscute cho tôi xin 1 file luon nhe, tôi dang lam do an tot nghiep va chua tim duoc file tinh vach nao ung y, mong anh giup do !!! Mail cua em: thodiaphuongnamopt@yahoo.com
Winmordbet
dutrieu
Cho E xin với..Mail E là: tranhanf26*
dutrieu
Alewohabee nếu up dc thì tôi đã làm rùi. đâu cần gửi từng người cực dữ za???
Alewohabee
traiyo1 Bác nhox hoạt động khắp mọi chiến trường, thật là bái phục Thân
traiyo1
Roberter thanks bạn đã hỉu, nhưng nhìu bạn SV cần dùng làm DA, tiền đâu ra mà mua với giá 1tr. Nên tôi đành làm cak này. Hi vọng a Tự đừng chém. Chỉ mong giúp dc AE, chứ tôi có kiếm chát dc j đâu. Mà nếu nhìu ng dùng thì sẽ phát hiện dc nhìu cái hay, cái chưa hay của nó, vậy mới phát triển dc chứ. Tôi nghĩ các phần mềm bây giờ phát triển là nhờ crak đó chứ. Nhìu lúc chính là sản xuất tung crak ra ấy chứ. link file exell mà sao ko có j cả vậy bạn?
Roberter
Vimcentcow Bác cứ nói thế(chữ đỏ đấy), hoạt động sôi nổi thì càng vui chứ sao, Đừng quá lố là được. Chốt lại là ủng hộ 2 tay 2 chân và 1...hehe
Vimcentcow
ewrewrwewe 1 vé cho bác này nè Thân
ewrewrwewe
Amen1402
gửi cho tôi 1 bản với dochimanh6*
Amen1402
AlbertgeK
đã send cho các bạn!
AlbertgeK
tungch46 Bác cho tôi xin với nha,cũng đang quan tâm thằng vách lắm.Thank bác nhiều nhiều.
tungch46
test0032 A sumiscute share cho e file excel và ***** của anh Tự với,e cám ơn a tieuphuthuy_260989opt@yahoo.com.vn
test0032
Bernardmt cảm ơn bạn đã nhắc nhở. Đúng là ko j tuyệt đối cả. Có bạn thật sự cần thì mới đi xin đi (chuyện nói lời xin ai 1 cái j đó ko dễ đâu bạn). Cũng có ng xin để đó chứ ko dùng đến. Nhưng nếu đúng ng thật sự cần, tham khảo học hỏi thì sao? Tôi nghĩ rất đơn giản: Ai cần, Xin thì tôi cho thui (mặc dù ko phải của tôi). Tại sao phải nghĩ vần đề phức tạp như vậy??? Các bạn ấy sẽ tự bit cak sử dụng, nghiên cứu thế nào? Nếu sử dụng ko đúng cak thì là do các bạn ấy. Nói như bạn, vậy ko lẽ ta cấm bán dao, kéo, kềm,búa...lun ah. Vì bit ng mua về họ dùng làm j...??? File exell mọi ng share rất nhìu trên 4rum, khi 1 ng load về thì đương nhiên là sẽ xem xét, kiểm tra nội dung trong đó. Tôi cũng edit từ những cái này để mà có dc 1 file thuyết minh ưng ý làm DATN đó thui. Đâu phải ai cũng có thể tự lập 1 file exell cho tôi đâu, vì có thể ko có time, ko giỏi exell... nếu cứ bảo phải tự làm thì chắc tôi cũng phải đi học lập trình để viết phần mềm cho riêng tôi lun wa, vì giờ tôi vẫn dùng phần mềm, bảng tính của ng khác.
Bernardmt
KennethOt Anh sumiscute gửi cho e với tieuphuthuy_260989opt@yahoo.com.vn
KennethOt
kukuca
mấy bác úp lên diễn đàn cho anh tôi xài ké với.tôi cũng đang rất cần!thanks!!
kukuca
daohiepukb
Bác sui gửi tôi 1 bản với, tôi cám ơn! Tôiail : zerror88opt@yahoo.com
daohiepukb
BrandonMr
Tôi thấy ở đây nhiều tiền bói quá nên tôi xin mạo mụi lạc đề 1 tí. có mọi người ai có bảng tính móng chân vịt tường rào không chon tôi xin tham khảo với. Xin cám ơn!
BrandonMr
ngoduong89
email của e :xdthanhsonopt@yahoo.com
ngoduong89
nguyentrungata
Kính chào các bạn đồng nghiệp! Lời đầu tiên, Chúng tôi xin gửi đến Các bạn đồng nghiệp xây dựng lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công. Tiếp đến chúng tôi xin được giới thiệu với các đồng nghiệp địa chỉ http://www.namphuongidc.com/soft/trang-chu.php có nhiều tài liệu, phần mềm tính toán BTCT, thép,... hổ trợ rất thiết thực cho các bạn. Đó là sản phẩm của cá nhân, công ty,... nhằm mang lại nhiều tiện ích nhất. Địa chỉ truy cập: http://www.namphuongidc.com/soft/trang-chu.php
nguyentrungata
test0032
File tôi anh sui gởi nó báo ko chạy dc tính vách, tính dc mỗi thằng cột >
test0032
nguoixau Bạn gửi tôi tham khảo với,có thuốc với nhé. tieuphuthuy_260989opt@yahoo.com.vn
nguoixau
Philipboxy Nếu được bác gửi vào giỏ hàng tôi với nhé! Tôi đang cần!
Philipboxy
MichaelKl Đã gởi cho bạn nhé...
MichaelKl
profilmuoinam15 Cám ơn bạn nhé. file bạn gửi cho tôi đã có thuốc luôn chưa bạn?
profilmuoinam15
EfrainKl Rùi bạn ạ, bạn cứ xài bình thường thui .
EfrainKl
taolaai vậy hả, bạn cho tôi cái file nội lực vách để tôi chạy thử xem. có lẽ là do tôi đã đổi pass sheet nên nó ko chạy dc đó. thanks!
taolaai
Winmordbet
Anh sumiscute cho tôi xin 1 bản với nhé lnlong2076* , thanks anh.
Winmordbet
con voi con
sumiscute ơi! Gửi cho tôi với nhé: sang.ou05opt@yahoo.com Thanks
con voi con
AlbertgeK Hình như anh dạy trường Kiến Trúc thì phải ạ. Tôi xài bản khác tính rùi ạ
AlbertgeK
moaza12vs tôi vẫn còn đang học mà! hihi
moaza12vs
thuymo khóa nào vậy ? thôi cố gắng được giữ lại trường nha bác
thuymo
PrikoliSsSSdda Thấy bác chém xuyên diễn đàn luôn ấy....
PrikoliSsSSdda
duong tang thế bạn học trường nào? bạn yên tâm, tôi ít giận ai bao giờ lắm. mà nếu có gét ai thì tôi cũng ko để cho ng đó bit đâu. mà ngược lại tôi còn làm cho người đó cảm thấy rằng: tôi rất thik ng đó.
duong tang
Edwandhext
Bác nào có thì gửi cho tôi với để tôi tham khảo, Cảm ơn các bác nhiều. mail của tôi là: thinhnv.hbs6*
Edwandhext
Roberter
Cho tôi xin 1 bản tính vách nhá : xuanchien_dhxdopt@yahoo.com.vn
Roberter
profillink10
Anh Tự cho e hỏi là: E làm theo video hướng dẫn của a fle excel "BTCT-356-2005-v8a-i", nhưng phần "load file tính cột" e không load được, e xài ofice 2010 và cũng thử với office 2003 nhưng đều không được. Mong anh Tự hướng dẫn cụ thể là nên export qua access như thế nào cho nó chạy được. Xin cảm ơn anh nhiều lắm!!
profillink10
tieu sao cậu kích vào chữ ký của tôi âý . chịu khó tìm là có ý thân
tieu sao
WeksizzySl
cho minh mot ban voi nha sumiscute. thank ban truoc nha
WeksizzySl
hoang tuan
phancanh.ce6* thank ban nha sumiscute
hoang tuan
Williamon
anh sumiscute làm ơn cho tôi xin với suvietmateropt@yahoo.com.vn
Williamon
tontai
cho tôi một bản nhé. kien.nbvn6* thanhk!
tontai
trytrytr tr453434
Các anh ơi cho tôi xin 1 bản. Tôi đang làm đồ án BTCT, cảm ơn các anh nhiều. Mail của tôi là: huongnhanct6*
trytrytr tr453434
MichaelKet
Cho tôi xin một bản nhé. Cám ơn các bạn nhiều huytanhcdc6*
MichaelKet
terrydoa
Cho tôi xin một bản nhé. Cám ơn các bạn nhiều thuyen06x26*
terrydoa
GordonEt
Bác sumiscute có thể gửi cho tôi 1 bản không? Mail của tôi là vtt012792@mail.com //Tôi tin rằng tất cả những ai dùng 1 file excel không phải do bản thân lập ra đều phải cân đong đo đếm rất nhiều. Thử xem kết quả như nào. Cuối cùng là tìm cách để hiểu code viết gì .
GordonEt
Happyspringla2007
http://confat.vn/van-ban-phap-luat/t...-xay-dung.html đây là 1 số bảng excel tình cờ tôi nhặt được
Happyspringla2007
arthomeviet
Anh sumiscute có thể gửi cho tôi 1 bản với nha. Thank anh sumiscute nhiều.
arthomeviet
BrandonMr Bác sumiscute có thể gửi cho tôi 1 bản đc ko, mail tôi đây ạ: il-j@w.cn
BrandonMr
test1212
bác gởi cho minh 1 file nhé : xdtuan08opt@yahoo.com.vn Thanks bác nhiều
test1212
Arthumters
cho tôi xin 1 file với nguyen.tuan.anh.xd286* thank các bác
Arthumters
muadem116
Bạn nào có file excel của ks Nguyễn Văn Tự thì cho tôi xin với Email cua minh : huuchieucivil2976* Tôi cám ơn nhiều nha.
muadem116
quyetthang122
anh cho tôi xin 1 bản luôn nha. caohoangsang6* Thx a nhiều.
quyetthang122
rtgreter vret ẻ
tôi không có file của Nguyễn Văn Tự, nhưng tôi có file excel của Ks.Trần Văn Tự nè xem phải file các bạn cần không nhá
rtgreter vret ẻ
tieu sao Cảm ơn bác nhiều nhưng sao tính gió các tỉnh khác ko được ngoài Phú Yên vậy bác?
tieu sao
MaroldPl Cho tôi xin một file luôn nha. Tôi cũng đang làm DATN. thanks
MaroldPl
BrandonMr Cho tôi xin file nha bạn. Tôi đang làm DATN. krongpa526*
BrandonMr
dutrieu dùng không được, bị bảo vệ, nhát là phần móng
dutrieu
taolaai
Bạn có thể cho tôi xin một file excel của anh Tự được không. email của tôi là : lapkiet806* Cám ơn bạn rất nhiều.
taolaai
nguyentrungata
gửi cho tôi 1 bản nhé. Thanks nhiều mrkevinht6*
nguyentrungata
duancuacuon
bảng tính à,hình như tôi có gần 2G bảng tính các loại từ móng các loại cho tới tỉ trọng,nhiều quá ko biết tin dùngcais nào cả,chỉ để tham khảo
duancuacuon
opera Cho tôi xin một bảng, phần chỉ tính cho Vách thôi. Email của tôi: ttlong2304876* Xin cảm ơn!
opera
tandc128
Anh chị nào có file kiểm toán cầu vòm ống thép nhồi bê tông cho e xin với!!! gmail của tôi nguyentien05076*. Tôi xin cám ơn!
tandc128
williamcuong cho tôi xin với anh hoavaninfo6* cám ơn anh nhiều
williamcuong
Edwandhext Bác send cho e với, e đang làm đồ án BTCT 1, cuongtrantsbd6*
Edwandhext
CharlesEn Bác gởi cho tôi với! Mail của tôi viettuannguyen_xdopt@yahoo.com Thanks!
CharlesEn
noithatap
em cũng xin một bản mail tôi là: trungkien1007876*
noithatap
Alewohabee
Ông dùng miễn phí để tính cột & dầm, còn tính vách hãy hỏi tác giả một câu cho đỡ mất thời gian nhé
Alewohabee
BrandonMr
Cho tôi xin 1 bản với Mail tôi là mackhacvu6* Thanks nhiều
BrandonMr
kukuca
em cũng đăng ký 1 bản ạ minhson7106*
kukuca
quyetthang122
cho tôi xin 1 bản nhé...mail tranphukta6*...thanks nhieu nhieu
quyetthang122
profilmuoinam15
cho tôi xin 1 bản luôn tôi dang chuẩn bị làm đồ án tốt nghiệp kenichigo19916* thank anh nhiều
profilmuoinam15
MaroldPl
cho tôi xin 1 bản với mail của tôi là nguyenxda@gmai.com
MaroldPl
moaza12vs
KS Tự có cho link để mua bảng excel nhưng không vào được. Lúc trước vào được . Bạn nào có địa chỉ khác ko ?
moaza12vs
Marcunst
e có lập cái excel tính dầm nhưng e chưa lọc được kết quả nội lực từ etabs qua. Nhờ các tiền bối giỏi về excel chỉ e một ít
Marcunst
delta deus Hoàn toàn chính xác, chữ ký là của tôi dựa trên chứng chỉ hành nghề thiết kế kết cấu => Trách nhiệm là của tôi, nên đã sử dụng file của bác Tự - 1 file chất lượng thì cũng cần phải thêm tí mắm, tí muối tùy vào kinh nghiệm mỗi người để có kết quả an toàn, và hợp lý nhất có thể là hay nhất!>>
delta deus

CÁC CÂU HỎI KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC:


       Hệ kết cấu phức hợp trong nhà cao tầng    (có 11 câu trả lời)
       Kiểm tra sự làm việc của cột ngoài mặt phẳng uốnn    (có 8 câu trả lời)
       thiết kế khung với sàn ứng lực trước như thế nào?    (có 13 câu trả lời)
       kết cấu hồ thế này thi công được không??    (có 23 câu trả lời)
       Kết cấu chùa chiền !    (có 18 câu trả lời)
       Cách tính toán toán bằng tay cho cột nhà dân 3-4 tầng như thế nào???    (có 14 câu trả lời)
       Làm ơn cho tớ hỏi về phân phối tải ngang trong tính khung nhà cao tầng    (có 12 câu trả lời)
       Vách thang máy và cầu thang bộ trong tính sơ bộ tiết diện cột    (có 19 câu trả lời)
       kích thước dầm 1200x900~750~900 nghĩa là gì?    (có 6 câu trả lời)
       Giảm tiết diện cột nhà cao tầng    (có 27 câu trả lời)
       ảnh hưởng của độ cứng đến mô men trong hệ siêu tĩnh    (có 12 câu trả lời)
       bê tông cột vách có mác cao hơn bê tông dầm sàn    (có 22 câu trả lời)
       Quy đổi độ cứng của lõi btct toàn khối để tính khung phẳng    (có 23 câu trả lời)
       Ko hiểu vì sao lại thiết kế cột vuông    (có 42 câu trả lời)
       Nối thép cột trong nhà cao tầng?    (có 44 câu trả lời)
       Triển khai thép thi công?    (có 25 câu trả lời)
       Cách tính toán vách cứng nhà cao tầng?    (có 36 câu trả lời)
       Tường không làm bằng gạch thì làm bằng gì?    (có 18 câu trả lời)
       Cách tính toán toán bản sàn chịu tải tập trung    (có 17 câu trả lời)
       Nối hàn cốt thép cột?    (có 26 câu trả lời)
       Tài liệu và ý kiến tính hồ nước mái?    (có 29 câu trả lời)
       bố trí lõi cứng cho khánh sạn cao tầng    (có 8 câu trả lời)
       Hỏi dầm cao    (có 8 câu trả lời)
       Làm ơn cho tớ giáo trình tham khảo về phương pháp khung tương đương !    (có 8 câu trả lời)
       Hỏi kinh nghiệm về thiết kế tường gạch 110, cao 3,6m    (có 6 câu trả lời)
       Khả năng chịu tải của tường    (có 8 câu trả lời)
       Thép cột trên lớn hơn thép cột dưới?    (có 74 câu trả lời)
       Cách tính toán toán cột bê tông cốt thép ?    (có 24 câu trả lời)
       Làm ơn cho tớ hỏi về cách tính cột bê tông cốt thép?    (có 27 câu trả lời)
       Cốt đai cho thép gia cường của dầm?    (có 25 câu trả lời)
       Nhà 10 tầng làm mái tôn    (có 14 câu trả lời)
       Cấy Cột Lên Sàn !!!    (có 17 câu trả lời)
       Khi chay nội lực Etabs báo là unable to complete operation.....    (có 14 câu trả lời)
       Cách tính toán toán bản thành bể nước mái?    (có 7 câu trả lời)
       móng cho tháp nước    (có 5 câu trả lời)
       Mọi người làm ơn cho hỏi khung chịu lực ?    (có 9 câu trả lời)
       Tài liệu về thiết kế thi công 3D panel!    (có 17 câu trả lời)
       Cách tính toán vách theo UBC 97 zone 2    (có 9 câu trả lời)
       Ứng suất tiếp max dầm chữ T?    (có 12 câu trả lời)
       Cách tính toán khung phẳng hay khung không gian    (có 30 câu trả lời)
       Có được trộn bê tông khác Mác với nhau không?    (có 12 câu trả lời)
       Làm ơn cho tớ giúp đỡ cách chọn tiết diện cột bằng thép hộp.    (có 13 câu trả lời)
       Giúp em về bản vẽ thi công...    (có 13 câu trả lời)
       Hệ số khí động nhà thép có cửa trời    (có 8 câu trả lời)
       Nhà thép CN 1 tầng, 3 nhịp ?    (có 9 câu trả lời)
       giúp em ký hiệu bản vẽ thép móng    (có 16 câu trả lời)
       Quan điểm tính toán nhà thép    (có 35 câu trả lời)
       Kết cấu thép nhịp lớn có khoét lỗ rỗng?    (có 22 câu trả lời)
       Vật liệu cho kêt cấu thép nhà cao tầng    (có 9 câu trả lời)
       So sánh tiết diện nào tốt hơn cho thanh dầm    (có 22 câu trả lời)
        ... Xem thêm     "Công ty TNHH Xây dựng và nội thất Phương Vinh, và Văn phòng Kiến trúc Phương Anh là doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và thi công tại Hải Phòng. Chất lượng các công trình do chúng tôi thiết kế đã mang lại uy tín và sự tin tưởng của khách hàng hơn 15 năm qua. Sự hài lòng của gia chủ là niềm vui của đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi."

Công ty TNHH Xây dựng và Nội thất Phương Vinh

Văn phòng Kiến trúc Phương Anh

Địa chỉ: Số 2A phố Phụng Pháp - Đằng Giang - Ngô Quyền - Hải Phòng
Hotline:
       KTS. Mr.Tuấn Anh 0901.291.666
       KTS. Mrs.Phương 085.88.355.88
       KTS. Mr.Thành 0912.308.118
Fanpage: facebook.com/maukientrucdep/back to top