Hỏi đáp / Công trình đường bộ, đường sắt
Cho hỏi cách TK đường với Nova TND - Tư vấn Kết cấu, BTCT, thi công xây dựng

  Cho hỏi cách TK đường với Nova TND

     Chào các bác! Các bác cho e hỏi là giờ e có 1 file kết quả được đo khảo sát bằng máy thủy bình trong đó đã có tên điểm, số liệu mia, cao độ. Làm thế nào để chuyển thành file ntd ạ?(cái này e chưa gặp bao giờ nên chịu chết ạ) - Ngoài ra các bác cho e hỏi: ở đây mặt cắt ngang thay đổi kích thước, có cách nào để khai báo trong nova biết không ạ, hay ta lại đa tuyến lại trắc ngang ạ
Có 5 câu trả lời!!
Có thể bạn chưa biết:
profiltam
1.Dùng phần mềm trút số liệu là chuyển được mà. Cái này hỏi dân trắc địa chuyên nghiệp chắc là họ biết 2. Theo tôi biết thì trong Nova chỉ có cách thiết kế lại trắc ngang bằng cách dùng lệnh DNTKTN theo từng nhóm cọc thôi. Thân ái.
profiltam
WeksizzySl Dạ vâng, e cảm ơn bác, mấy cái này thì e cũng biết sơ qua rồi ạ. Cái khó là họ chỉ đo các điểm theo hệ tọa độ giả định, mỗi mặt cắt đo có 3 điểm và lại bằng máy thủy bình chứ không phải máy toàn đạc. Số liệu lại chỉ có số liệu mia vs số liệu cao độ, e cũng không thấy số liệu khoảng cách giữa các điểm đo của họ ạ Cái vụ máy thủy bình này e chưa làm bao giờ nên cũng không biết sao cả ạ. Đọc treng help của nova nói e cũng không hiểu lắm, không biết chuyển nó thành file ndt để làm tiếp sao ạ>>>. Chắc phải nhờ ai làm rồi thôi ạ>
WeksizzySl
trytrytr tr453434
Mod engine nếu có thể nên tập dùng Civil 3D cho thành thạo, tiện cho công việc hơn đấy
trytrytr tr453434
dolkihote Dạ vâng, cái đó e vẫn đang ngiên cứu bác ạ. Nhân tiện có gì e hỏi bác thêm Midas bác với ạ, e biết bác cũng mày mò mấy cái phần mềm này lắm. Cái này có đứa bạn nó nhờ thiết kế họ 1 công trình giao thông nông thôn bác ạ. Tôi tưởng số liệu là file đo bằng toàn đạc điện tử cơ, ai dè nó gửi mới biết là đo bằng thủy bình, cái này thì e chịu luôn, đang đi hỏi mà chưa được bác ạ. làm chơi chơi vừa để ôn lại nova với kiến thức đường, 1 mặt có thể học được nhiều thứ hay ra phết (như cái e đang hỏi). Chẳng may được duyệt thì cũng tốt, không dưduyeeyeetj cũng không sao cả.
dolkihote
       Tiêu chuẩn thiết kế Nút giao thông    (có 18 câu trả lời)
       ứng suất kết cấu mặt đường    (có 8 câu trả lời)
       Tốc độ thi công cọc cát, bác thấm    (có 13 câu trả lời)
       Benkelman Beam vs FWD    (có 7 câu trả lời)
       Nút giao thông    (có 18 câu trả lời)
       Đắp cát, san nền    (có 5 câu trả lời)
       Thảm rọ đá bảo vệ mái dốc ?????????????    (có 18 câu trả lời)
       Phần mềm tính kết cấu áo đường.    (có 23 câu trả lời)
       Cần gấp một phương án xử lý, mong các Thầy cô và anh em thành viên giúp đỡ    (có 10 câu trả lời)
       Độ lún dư cho phép của đường sử dụng mặt kết cấu bê tông cốt thép hoặc kết cấu áo đường cứng    (có 6 câu trả lời)
        ... Xem thêm     "Công ty TNHH Xây dựng và nội thất Phương Vinh, và Văn phòng Kiến trúc Phương Anh là doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và thi công tại Hải Phòng. Chất lượng các công trình do chúng tôi thiết kế đã mang lại uy tín và sự tin tưởng của khách hàng hơn 15 năm qua. Sự hài lòng của gia chủ là niềm vui của đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi."

Công ty TNHH Xây dựng và Nội thất Phương Vinh

Văn phòng Kiến trúc Phương Anh

Địa chỉ: Số 2A phố Phụng Pháp - Đằng Giang - Ngô Quyền - Hải Phòng
Hotline:
       KTS. Mr.Tuấn Anh 0901.291.666
       KTS. Mrs.Phương 085.88.355.88
       KTS. Mr.Thành 0912.308.118
Fanpage: facebook.com/maukientrucdep/back to top