Hỏi đáp / SAP, ETABS
** Chia ảo sàn để đạt được kết quả tối ưu nhất trong Etabs? - Tư vấn Kết cấu, BTCT, thi công xây dựng

  Chia ảo sàn để đạt được kết quả tối ưu nhất trong Etabs?

     Cách chia ảo sàn như thế nào để đạt được kết quả tối ưu nhất trong Etabs? Xin ý kiến anh em. Thanks!
Có 82 câu trả lời!!
Có thể bạn chưa biết: Kiến trúc Phương Anh là đơn vị Xây nhà trọn gói Hải Phòng uy tín, chất lượng từ năm 2003. Luôn nằm trong top 3 tìm kiếm trên google.
plantandzombi
1. bạn chọn tất cả Ctrl A 2. chọn assign --> Frame/line --> automatic frame subdivide --> chon cai thu 2 --> OK 3. chọn assign --> shell/area --> area object mesh option --> auto mesh object chọn hết --> subdivide object into element ... --> OK 4. chọn assign --> shell/area --> auto line constraint --> create line --> OK 5.Run
plantandzombi
nongdan
Tùy quy mô công trình của bạn. Bình thường thì theo lưới, và 1 m là ok. Còn cái frame thì không cần chia, khi bạn mesh sàn thì nó đã tự động chia theo việc mesh sàn rồi.
nongdan
terrydoa
Khi 2 ô sàn kề nhau thì các đường chia sàn ảo phải thẳng hàng với nhau phải ko? Có bắt buộc như vậy ko? Nếu bị lệch thì có được ko, vì chia ảo như vậy thường hơi khó khăn.
terrydoa
quyetthang122 ko bắt buộc và tôi nghĩ việc này đâu có khó khăn, các bạn chia thế nào cũng đc cả, càng nhiều lực tập trung vào dầm thì càng cho giá trị nội lực trực quan hơn nhưng cũng đừng chia nhỏ quá run lâu lắm
quyetthang122
tieu sao Minh nghi nen thẳng hàng, neu nhu ko thang hang thì nội lực ra sẽ ko đúng đâu bạn ạ.Bạn chỉ cần chọn những nút chỗ ko thẳng hàng í và edit Grid lại thôi
tieu sao
sukem13579 Kiến trúc Phương Anh có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nhà và xây nhà dân dụng. Trải qua nhiều năm phát triển, đến nay đã sở hữu hàng trăm mẫu thiết kế nhà Hải Phòng , thương hiệu uy tín từ năm 2003
Luckyman
sukem13579
Tôi thấy khi chia sàn thành các ô sàn ảo thì tốt nhất là chia cho các ô này khớp nút với nhau. Có như vậy, khi chạy ra nội lực, các dãi momen sàn mới đúng.Từ đó mới tính được thép cho sàn. Còn nếu bạn chỉ tính để lấy momen cho dầm cột thì tôi nghỉ không cần phải chia chính xác đến vậy đâu.
sukem13579
profilmuoibon14 Lỗi này đã được Etabs khắc phục rồi bạn ạ.Nếu với Sap2000 thì phải chia cẩn thận.Còn etabs thì nó sẽ tự mút các nút chia sàn ảo không thẳng hàng với nhau.Nên bạn chia sàn ảo thoải mái không bị gi đâu.
profilmuoibon14
SpencerJalf
cứ chia 4m^2 một - thầy giáo Khuyên thế
SpencerJalf
bachtuu là sao ta, bác có thể nói rõ hơn ko
bachtuu
checkerso1 có ko ta, tôi thấy lúc chia ra các nút nó vẫn lệch như thường mà bác
checkerso1
53caugiay
Cứ mesh nó 1m thôi,nếu máy cấu hình mạnh thì mesh nó 0.5 Mesh càng nhỏ thì máy chạy càng lâu nhưng được cái là chính xác.
53caugiay
ngoduong89
các pac cho hỏi lun là có cần mesh thật vach ko? hay chỉ cần mesh ảo thui???
ngoduong89
test1212 Thực ra cái này tôi cũng từng bị ở Sap2000 nó chạy báo lỗi.còn ở Etabs thì chưa bị.Còn thông tin Etabs đã khắc phục lỗi đó thì tôi nghe thầy giáo dậy tôi nói thế.Mà làm thấy ko có lỗi nên nghĩ là đúng thôi ạ.
test1212
nguyentrungata trong Etabs nhìu lúc mesh thì lưới vẫn bị lệch đó bạn, phải làm thêm 1 bước nữa thì mới trùng dc hoàn toàn, tôi nghĩ là nên kiểm tra xem các lưới sau khi mesh ảo trùng hay chưa, nếu chưa thì edit lại cho trùng khớp.. vài dòng...
nguyentrungata
Alewohabee Tôi nghĩ là nó cũng là loại cấu kiện dạng tấm nên chỉ cần mesh ảo thôi.nhưng khi mesh ảo cần chọn thêm nút cuối cùng là nút add restrainst để nó tự động gán ngàm tại vị trí nút chia tự động ở tầng base.nếu vách của tôi nhỏ thì tầng base nên chia riêng với mức độ chia nhỏ hơn để gán ngàm cho thêm chính xác.
Alewohabee
MichaelKl tôi nghĩ việc gán ngàm cho vách ở BASE thì chỉ cần gán 2 đầu của vách là dc, ko cần thiết chia nhỏ chân vách rùi gán nhìu ngàm vào đó, vì tôi thấy có 1 bài so sánh mấy cái này, thấy nội lực như nhau cả. vài dòng..
MichaelKl
GeraldKr Hê hê, anh Kute kinh nghiệm ghê ta, mày mò nghiên cứu dữ heng! Cái này lúc trước tôi làm ĐA có mesh ra thật mịn (mịn màng như da cô gái ấy ) và thử với trường hợp không cần mesh thì kq như nhau cả đấy! Kiểu như "Tắt đèn thì nhà tranh cũng như villa" thôi Chia càng nhỏ làm mất công máy tính cày vật vả mấy tiếng! >>>> Bác nào thích mesh thì nên mesh vừa phải thôi, không nên mesh quá nhỏ!
GeraldKr
profilmuoibay17 ah, h Việt nói mới nhớ, lúc đó ko để ý, a bit vì sao máy a Run ko nổi cái Vincom của chú rùi, thì ra chú mesh ác wa mà...khíp...mịn như da...trẻ con nhễ??? da con gái cũng ko bằng đâu...
profilmuoibay17
Happyspringla2007 Tôi đọc lại tài liệu thầy cho thì cũng thấy thầy đề cập đến vấn đề này.Và có thấy nói là trong Etabs đã được khắc phục. Còn khi dậy Sap2000 thì thầy có nhắc đến vấn đề này và nói với bọn tôi là cần chia lại. Đây là tài liệu riêng mà thầy giáo dậy cung cấp thôi.chứ ko phải sách phân bố rộng nên tôi cũng ko biết độ chính xác.nhưng trong quá trình dậy thầy mức độ hiểu biết về phần mềm của thầy rất kỹ nên tôi tin tưởng đó là đúng thôi.
Happyspringla2007
Marcunst tôi ko nói sai, mà là có 1 vài trường hợp lưới mesh ko trùng giữa các ô sàn lân cận. ví dụ: bạn chi 1 ô sàn ra làm nhìu ô nhỏ để làm sàn WC, cầu thang, opening... thì có thể khi mesh ảo, lưới mesh tại những ô sàn nhỏ này sẽ ko trùng nhau... lúc đó ko cần phải chia lại mà chỉ cần 1 động tác nhỏ là add thêm grid vào thui...
Marcunst
DanielEi Ý tôi là ở những ô như bạn nói đấy.nhưng thực ra tôi cũng chỉ dựa trên thầy giáo nói thôi.Chứ thực ra có nghiên cứu nó đâu.he he Đợi các cao thủ cho ý kiến.
DanielEi
EfrainKl
Trong etabs nếu mesh không trùng ô này với ô kia khi chạy vẫn báo lỗi trong quá trình chạy.Các bạn đọc Warning của nó rồi sẽ biết.
EfrainKl
mtv_0201 đúng là nó vẫn chạy bình thường bác ạ nhưng ra nội lực nó bất thường lắm đấy bác
mtv_0201
kiwisoda bạn có thể làm thử vài mô hình sẽ thấy thui mà, tôi dựng mô hình nhìu lúc cũng hay gặp như vậy..
kiwisoda
levantrai cái này Thầy tôi đã test thử rồi, đối với vách thì chia hay không chia, gán ngàm ở hai đầu hay tất cả các điểm sau khi chia ở chân vách đều cho ra nội lực tương tự nhau
levantrai
Freddievaw
Chạy bình thường nhưng khi ta biết nó báo lỗi gì và mesh lại thì nó chạy rất ok nhưng mỗi tội chạy lâu hơn lúc đầu.
Freddievaw
Alewohabee Bác nào cao thủ cho tôi hỏi ké tý! Trong Etabs nếu tôi muốn khai báo liên kết giữa sàn với vách là liên kết khớp thì phải làm thế nào? Trong etabs có làm được việc này không? Thanks các bác nhiều!
Alewohabee
Alvarogime Ý bạn là chia ảo hay thật. Nếu chia ảo thì sao tôi check model lại no warning message nhỉ. Tôi chia ảo thì kiểu j cũng có "nút" không trùng nhau. Chưa và sẽ ko bao giờ trùng nhau hết được, trừ khi sàn vuông chằn chặn nhịp nào cũng giống nhau, trong 1 ô grid chỉ có 1 tấm sàn thôi. Như cái model mặc định của Etabs hay Sap ấy. >
Alvarogime
Amen1402
Chia thế nào để mesh tạo ra các nút vẫn liên kết vào nhau và 1 ô sàn thực tọa bởi hệ dầm qua cột tối thiểu thành 4 ô theo 2 phương. Chia xong, nhớ view chế độ hiện mesh lên để check. Từ đây. suy ra nhận xét, hệ Pm CSI chia ô sàn chán bỏ xừ, ko được như mấy ông Ram, ADAPT,...
Amen1402
hiepsitayto tại sao bạn lại quan tâm cái này, nếu như bạn nói trong etabs thì nó sẽ tự biết cái nào có độ cứng lớn hơn để bố bố nội lực cho hợp lí thôi bạn, cái tôi quan tâm là nội lực ko cần là liên kết j nhưng nếu Thầy hỏi thì tôi chịu!!!
hiepsitayto
thanhtruc Chia ảo bạn ah,check model thì không có lỗi nhưng trong quá trình chạy bạn sẽ thấy Warning và bạn sẽ hiểu nó báo cái gì.
thanhtruc
trangyu lan hic hic botay rùi.em chưa thấy trường hợp này bao giờ cả.mà cũng chả nghĩ là vách lại khớp với sàn.như thế sàn nứt là chắc và mất tác dụng của vách.em nói thế đúng ko nhỉ.hì hì
trangyu lan
checkerso1 Khi run tôi không thấy hiện thông báo gì. Có thì tôi sẽ hiểu và sửa ngay lập tức. Vừa làm một cái nhà cong cong hình dấu ngã "~" củ chuối lắm. Sàn sứt mẻ hết cả. Chắc bạn tưởng tượng đc khi mesh xong nhìn sàn sẽ ntn??? >
checkerso1
truongtiengka
Khi sàn hình dạng "khoai", nghiêm cấm vẽ sàn thực có lớn hơn 4 đỉnh! Mesh là chết đấy, bọn PM nó thể hiện ra đồ họa được nhưng khi tính thì PM cóc có hiểu!
truongtiengka
profillinkmuoimot11 Ko ai lấy nội lực sàn từ ETABS ra để tính sàn cả, nên, sàn cứ làm bình thường khi chạy ETABS, khi thiết kế chi tiết dùng PM chuyện tính sàn khác để tính ra nội lực bằng cách export trong ETABS.
profillinkmuoimot11
dudung Đúng vậy anh ah. Và trong bất cứ trường hợp nào e cũng chỉ dựng 4 nút mà thôi.
dudung
GordonEt Bạn up mô hình lên thử đi,chắc chắn sẽ có Warning trong quá trình chạy mà bạn không để ý thôi.
GordonEt
dacbiet Nhưng khi dầm gác lên lõi thì vẫn bị như sàn.
dacbiet
muaxanh Thật ngại quá, vì công trình này tôi vừa xuất hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công nên không tiện up. Nhưng I swear là không có warning nào cả, vì nhìn tôi nó suốt mà. Để tìm cho bạn một cái khác. Mà thực ra cái "cảnh báo sóng thần" cũng không nguy cấp lắm. Vì Etabs tôi chỉ dùng để tính cột vách và dầm thôi. Còn tải trên sàn thì kiểu j cũng truyền đc xuống cột. Sorry vì hơi thiếu tinh thần trách nhiệm tý.
muaxanh
Roberter Nếu làm được việc này thì sẽ có lợi khi tính vách (an toàn hơn) chứ tôi có nói là tính sàn đâu!
Roberter
profillinkmuoimot11
Hình cong mà trong quá trình chạy không có Warning nào ah.Vậy bạn phải đưa lưới trùng đường lưới kia của 2 ô sàn thôi.Đợi 1 cái khác của bạn.
profillinkmuoimot11
hoibmtose005
Nội lực dầm ( sàn) to bự lên chỗ đó là do chuyển vị dưới ảnh hưởng của việc chất tải đồng thời tất cả các tầng nhà, thực tế ko phải vậy!
hoibmtose005
EduardoMn Tiện đây xin hỏi Việt chút. Ngoài lề Thấy bạn dùng nhiều phần mềm, nên có giáo trình nào về Ram concept V8i và Tekla 16.0 không? Cho tôi xin với. Tại đang có mấy dự án chờ món này. hihi. >
EduardoMn
test0032 Có trường hợp ko trùng mà Etabs vẫn ko báo lỗi đó bạn.
test0032
JacimtoCogy Sau khi đã chạy mô hình xong. Vào menu File > chọn Last Analysis Run Log để xem.
JacimtoCogy
muaxanh
Tôi thì thấy lúc nào cũng có warning do chia ảo các lưới ảo lệch nhau. >
muaxanh
thanhtruc
Thế ai biết vì sao ETABS nó báo lỗi đấy ko?
thanhtruc
profilmuoibon14 Bài 49 nói rồi đó,do chia lưới không trùng nhau.
profilmuoibon14
lightzar Cái đó thì rõ rồi nhưng muốn nói là về lí thuyết tính toán ấy, tại sao nó báo lỗi!
lightzar
trannguyen1602 Bạn dịch câu nó báo lỗi là hiểu liền.
trannguyen1602
muadem116
Mấy bác cứ chém nhau, bác nào biết thì chỉ giúp anh tôi sửa lỗi đó. chứ thách đố nhau làm gì. Hay là các bác giữ làm của riêng. ích kỉ quá đó nha
muadem116
lightzar Anh có thể giải thích dùm e tác dụng của các lựa chọn trên được không ạ. TKS
lightzar
arthomeviet Trời,nói qua nói lại mấy lần mà bạn không hiểu sao? muốn sửa lỗi đó thì mesh lưới cho trùng nhau thế thôi.
arthomeviet
Arshes
Bạn thử kiểm tra lại tại vị trí: AT X = 30700.000, Y = 48033.333, Z = 30000.000 Xem đường mesh ảo có trùng không?
Arshes
trannguyen1602 Xin hỏi bạn Terible chút. Công đoạn dựng mô hình của bạn chiếm ?% thời gian? Tôi thấy làm thế(add grid) với các dự án lớn thì lâu lắm, mà không bị mất tải nhiều đâu => yên tâm đi.
trannguyen1602
kukuca
Tôi nói lỗi là do vấn đề đó chứ khi làm tôi cũng để vậy chạy luôn chứ không thể ngồi sửa từng lỗi đó mất thời gian lắm.
kukuca
tieu sao thì bác cứ dịch ra thì hiểu thôi, nói ngắn gọn là mesh sàn, dầm,...tất cả ra nhưng là chia ảo nha
tieu sao
ewrewrwewe Việc chia ảo và chia thật có khác nhau ko?
ewrewrwewe
MichaelKl
Tất nhiên là có nhưng sai sót không đáng kể.Làm thử 1 vài ví dụ sẽ thấy thôi,Nếu chia thiệt thì hơi mất công.
MichaelKl
hoahuongduong theo tôi nghĩ thì ko khac nhau nhiều lắm nhưng chia thật đôi khi nó có nhiều bất tiện hơn
hoahuongduong
thietkelogo
Hi all Khi chia nhỏ phần tử chắc chắn KẾT QUẢ đúng hơn vì tất cả dùng PP "PHẦN TỬ HỮU HẠN" Lý thuyết thì ok nhưng để tính đc 1 chút nội lực đúng để làm gì? trong khi đặt thép cho phép sai số 5% tôi hay BỐC nên vẽ ở ETAB kích thước đúng tim là ok ở đây có 1 cái cần tỉ mỉ là: Các bác kín chúc ghi trục tường còn dân KẤU toàn dùng trục cột để vào ETAB (chỗ này sai số mới lớn - ở các cột biên hay gặp) góp chút kinh điển vì tôi học SAP 86
thietkelogo
taolaai Hình như cái này dùng interpoint thì phải, mà tôi thấy giữa interpoint và ko interpoint không sai lệch nhau nhiều bạn ạ
taolaai
puma12 43 Người ta chắc lớn hơn you cả chục tuổi đấy Có khác nhau nếu làm thêm 1 chút thao tác nhỏ.
puma12 43
Alegowasea
Nếu các bác mún kết quả nội lực tốt nhất thì chia càng nhỏ càng tốt nhưng tự nhiên làm mất thời gian phân tích của etabs ra...quan điểm của e là ko có gì là chính xác nên e cứ ưu tiên cách nào nhanh cho ra kết quả nhất
Alegowasea
ClintomEa
cho tôi hỏi sumiscute: khi mesh nếu lưới bị lệch thì làm cách nào cho lưới nó trùng khớp được hoàn toàn ( cách edit mà bạn nói đó). mong bác chỉ giúp, thank nhiều.
ClintomEa
profilmuoibay17 nếu 2 ô sàn cạnh nhau mà lưới chia ko trùng nhau thì có 1 cak đơn giản để fix là bạn chọn 1 điểm nào đó trên cạnh chung của 2 ô sàn vào tạo thêm lưới wa điểm vừa chọn, tùy theo lưới mesh nào ko trùng mà bạn phải tạo thêm lưới phương X hoặc Y.
profilmuoibay17
Alvarogime
các bác cho tôi hỏi là khi vẽ dầm chính,phụ,none trong etabs tôi thường vẽ 1 đoạn dài đi qua các cột ( ko vẽ từng đoạn 1) ,lúc cuối tôi chia các thanh bằng lựa chọn chia frame ở các frame giao nhau or các điểm nút,làm như này thì dầm bị chia nhỏ,vụn vặt và khi lấy nội lực khó khăn,mọi người ai có cách nào hay,hạn chế được dầm bị chia nhỏ này ko,giúp tôi vs,thanks!
Alvarogime
BarbaraEr Chắc công trình của bác lớn lắm phải không? Vẽ từng đoạn đi bác, nếu bị chia nhỏ quá thì joint nó lại.
BarbaraEr
GordonEt Vì máy của thầy cấu hình không cao nên phải vậy thôi Tốt nhất các bạn chia sàn thế nào sao cho tất cả các nút đều là điểm truyền lực,hạn chế những điểm đứng độc lập,nên tận dụng những điểm có sẵn của sơ đồ,chia nhỏ đến mức vừa phải mà cấu hình máy của bạn có thể chạy ổn.Lý thuyết thì chia càng nhỏ càng chính xác nhưng đến một mức nào đó sẽ bão hòa.Tức là kêt quả các lần chạy ko chênh lệch nhau nhiều,Ma trận độ cứng x ma trận chuyển vị của các phần tử gẫn sát nhau rồi nên kết quả ko chênh lệch nhìu nữa. Tốt nhất cứ chia ít ít thôi,1dầm có khoảng 8-10 điểm truyền lực là đươc rồi.CHia lắm vào ngồi uống cf cả ngày đấy>
GordonEt
xac suat
các anh cho e hỏi, e chia ô sàn không đều tại nhà này có nhiều hệ dầm đan xen nhau nên có nhiều ô kích thước khác nhau, e cố gắng chia nhưng cũng bị 1 vài ô khong đều nhau, vậy lúc chạy nội lực ra có bị sai nhiều hok ak, e đang làm DA tot nghiep
xac suat
thanhtinh từ bve mbang import vào etabs
thanhtinh
viet toan 12
Các bác cho tôi hỏi là tôi có mái có kèo bằng dầm bê tông, mái lợp ngói. tôi mô hình trong etaps mái ngói kiểu sàn ảo NONE để chất tải mái thì có được không hay phải dồn tải bằng tay rồi chất lên dầm. tại tôi thấy sàn dạng None không chia ảo được. sợ kết quả nội lực không chính xác. Mong các bác tư vấn giúp .
viet toan 12
WeksizzySl
Chia nhỏ pt sàn với dụng ý là liên kết giữa sàn và dầm là liên tục chứ không phải sàn L/K với dầm chỉ qua 1 số nút nằm trên biên của sàn(Các bạn tìm đọc cuốn HD SD Sap2000 của Anh Vinh ở ĐHBK Tp.HCM) và đọc thật kỹ một số nguyên lý tính toán . . . . Nói chung khi Sd 1 pm mà muốn thành thạo về pm đó thì ngoài những gì học ở lớp - các bạn còn phải học qua bạn bè , anh tôi , . . . . Nên mới có câu " Học - học nữa - học mãi " đó ! Học hoài mà vẫn thấy thiếu . . . Nên chi : Trước hết học những cái gì thực sự cần thiết cho công việc của tôi trước cái đã , còn những thứ linh tinh từ từ cũng không sao . . . . Kiếm cơm cái đã !!! Có thực mới vực được đạo . . .
WeksizzySl
GeorgeEr
Chạy etabs nó báo lỗi Check meshing, AtST area F70 ( 99.01% Increment) là sao hả các bác
GeorgeEr
nguoixau
đọc mãi chẳng thấy bác nào trả lời không biết làm sao mà để sửa hai ô sàn không cùng lưới..sad..em đang đi học hôm bữa thầy có sửa mà về mất vở..giờ lên đây tưởng tìm được..
nguoixau
profilmuoibon14
em sửa được rồi post lên cho bác nào chưa biết. sau khi mesh chọn vẽ dầm thì hiện ra bảng properties of object trong bảng này ở mục property chọn NONE rồi vẽ một line như hình là ok..>
profilmuoibon14
nguoixau mesh ảo thì làm sao có nút để chọn mà edit Grid huynh ơi, huynh chỉ lại dùm với
nguoixau

CÁC CÂU HỎI KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC:


       Vẽ sàn trong etab ?    (có 10 câu trả lời)
       Lỗi trong etabs?    (có 34 câu trả lời)
       Mặc định đơn vị trong Etabs?    (có 47 câu trả lời)
       Tập hợp và giải quyết các lổi khi mô hình với Sap, Etabs    (có 78 câu trả lời)
       Vẽ sàn trong etab ?    (có 10 câu trả lời)
       Lỗi trong etabs?    (có 34 câu trả lời)
       Tập hợp và giải quyết các lổi khi mô hình với Sap, Etabs    (có 78 câu trả lời)
       Mặc định đơn vị trong Etabs?    (có 47 câu trả lời)
       Truyền tải của dầm ảo và sàn ảo?    (có 47 câu trả lời)
       Thay đổi độ cứng nút khung nhà công nghiệp một tầng một nhịp    (có 55 câu trả lời)
       [Help] Khai báo tổ hợp của xe di động trong sap    (có 28 câu trả lời)
       Giáo trình học Sap2000, Etabs?    (có 35 câu trả lời)
       Phản lực chân cột và lực dọc trong cột có sự chênh lệch?    (có 12 câu trả lời)
       Cho hỏi cách TK thép tự động trong etabs    (có 30 câu trả lời)
       Nhập tải trọng cho sap 2000?    (có 15 câu trả lời)
       Kiểm tra kết quả môn cơ kết cấu 2 bằng Sap 2000???    (có 11 câu trả lời)
       Cho hỏi cách TK giàn không gian bằng sap    (có 24 câu trả lời)
       Mô hình sàn panel trong etabs?    (có 16 câu trả lời)
        ... Xem thêm     "Công ty TNHH Xây dựng và nội thất Phương Vinh, và Văn phòng Kiến trúc Phương Anh là doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và thi công tại Hải Phòng. Chất lượng các công trình do chúng tôi thiết kế đã mang lại uy tín và sự tin tưởng của khách hàng hơn 15 năm qua. Sự hài lòng của gia chủ là niềm vui của đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi."

Công ty TNHH Xây dựng và Nội thất Phương Vinh

Văn phòng Kiến trúc Phương Anh

Địa chỉ: Số 2A phố Phụng Pháp - Đằng Giang - Ngô Quyền - Hải Phòng
Hotline:
       KTS. Mr.Tuấn Anh 0901.291.666
       KTS. Mrs.Phương 085.88.355.88
       KTS. Mr.Thành 0912.308.118
Fanpage: facebook.com/maukientrucdep/back to top