Tư vấn và thiết kế Nội thất biệt thự hiện đại cho chú Khang ở Lê Hồng Phong HP

Nội thất biệt thự hiện đại cho chú Khang ở Lê Hồng Phong HP

Sở hữu căn biệt thự hiện đại cao cấp, chú Khang muốn nội thất cũng phải xứng tầm. Xin chia sẻ với các bạn những hình ảnh thiết kế nội thất biệt thự hiện đại của chú Khang. Hi vọng sẽ góp phần gợi ý cho bạn trang trí nhà cửa.    Chủ đầu tư: Gia đình chú Khang    Địa chỉ:  Lê Hồng Phong - Hải Phòng    Dịch vụ: Thiết kế nội thất

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI CAO CẤP

Hòa cùng phong cách thiết kế kiến trúc của biệt thự, nội thất phòng khách cũng mang phong cách hiện đại. Sự tinh tế trong từng đường nét của ngôi nhà được phô bày rõ ràng đảm bảo không gian sống thoải mái nhất cho gia chủ.
biet-thu-2-tang-6037-phong-khach
Nội thất phòng khách
biet-thu-2-tang-6037-phong-khach-2
biet-thu-2-tang-6037-phong-khach-3

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ

Khẳng định thương hiệu thiết kế nội thất Hải Phòng từ năm 2003, Kiến trúc Phương Anh đã thiết kế và sưu tầm hàng trăm mẫu thiết kế nhà và nội thất đẹp. Ngắm nhìn các mẫu thiết kế của Phương Anh đảm bảo các bạn sẽ tìm được mẫu thiết kế hợp với gia đình mình nhất. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.
biet-thu-2-tang-6037-phong-ngu
biet-thu-2-tang-6037-phong-ngu
Nội thất phòng ngủ
         
thiet-ke-noi-that-phong-tam2
Thiết kế phòng tắm
Xem Kiến trúc và mặt bằng của biệt thự chú Khang tại đây.            Nếu bạn có thắc mắc, hay muốn tư vấn và thiết kế xây dựng nhà, đừng chần chừ, ngay lập tức liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ hoặc số điện thoại dưới đây. Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ phục vụ các bạn tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp nhất.
          - Trụ sở: số 2A/193 Văn Cao - Ngô Quyền - Hải Phòng           - Di động:
(KTS) Ms. Phương     0125.88.355.88 (KTS) Mr. Thành         0912.308.118 (KTS) Mr.Tuấn Anh    0936.625.468                  "Công ty TNHH Xây dựng và nội thất Phương Vinh, và Văn phòng Kiến trúc Phương Anh là doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và thi công tại Hải Phòng. Chất lượng các công trình do chúng tôi thiết kế đã mang lại uy tín và sự tin tưởng của khách hàng hơn 15 năm qua. Sự hài lòng của gia chủ là niềm vui của đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi."

Công ty TNHH Xây dựng và Nội thất Phương Vinh

Văn phòng Kiến trúc Phương Anh

Địa chỉ: Số 2A phố Phụng Pháp - Đằng Giang - Ngô Quyền - Hải Phòng
Hotline:
       KTS. Mr.Tuấn Anh 0901.291.666
       KTS. Mrs.Phương 085.88.355.88
       KTS. Mr.Thành 0912.308.118
Fanpage: facebook.com/maukientrucdep/back to top