Tư vấn và thiết kế Nhà phố 4 tầng - Lương Khánh Thiện - Q.Ngô Quyền -Tp.Hải Phòng

Nhà phố 4 tầng - Lương Khánh Thiện - Q.Ngô Quyền -Tp.Hải Phòng

 Chủ đầu tư : Ông Nguyễn Thế Trình
 Địa chỉ  : Số 4 Lương Khánh Thiện - Q.Ngô Quyền - Tp. Hải Phòng
 Dịch vụ : Thiết kế nhà phố  Diện tích xây dựng : 60m2  Năm thiết kế : 2019 Mẫu nhà phố mang hơi thở hiện đại được các Kiến trúc sư Kiến trúc Phương Anh tiếp tục triển khai với thiết kế ấn tượng và tiện nghi.Nằm trong con ngõ nhỏ trên phố Lương Khánh Thiện, chủ nhà mong muốn có một ngôi nhà tiện nghi,phù hợp với cảnh quan khu vực.Kiến trúc sư Phương Anh đã lên phương án , ý tưởng một cách hợp lý nhất, tận dựng được diện tích đất có hạn. Căn nhà phố mặt tiền 6m được bàn giao hồ sơ thiết kế vào tháng 2/2016, được sự đánh giá cao của chủ đầu tư về cách bố trí công năng sử dụng, tận dụng được diện tích đất và cảnh quan hiện trạng của căn nhà.
Thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 6m
Kiến trúc nhà phố có mặt tiền 6,5 m có thiết kế đẹp từ những nguyên liệu hiện đại, dễ dàng thi công nhất.
Mẫu thiết kế nhà 4 tầng mặt tiền 6m tại Hải Phòng
Thay đổi tư duy trong thiết kế, đội ngũ KTS trẻ của Phương Anh Architecture thực sự chinh phục Quý khách hàng, Chủ đầu tư về phong cách làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo kịp thời đúng tiến độ thiết kế và thi công như cam kết. Từ đó, thương hiệu thiết kế nhà - thi công xây nhà trọn gói của chúng tôi luôn vững mạnh và được Quý khách hàng đón nhận ngày càng nhiều.
Thiết kế kiến trúc nhà 4 tầng đẹp giá rẻ
 
Mời các bạn đón xem các mẫu thiết kế nhà phố khác như:        Nếu bạn có thắc mắc, hay muốn tư vấn và thiết kế xây dựng nhà, còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên và liên hệ  với chúng tôi theo địa chỉ hoặc số điện thoại dưới đây. Đội ngũ kiến trúc sư Phương Anh của chúng tôi sẽ phục vụ các bạn tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp nhất.
       - Trụ sở: số 2A/193 Văn Cao - Ngô Quyền - Hải Phòng        - Di động:
                    (KTS) Mr.Tuấn Anh   0936.625.468
(KTS) Ms. Phương   0125.88.355.88 (KTS) Mr. Thành       0912.308.118     "Công ty TNHH Xây dựng và nội thất Phương Vinh, và Văn phòng Kiến trúc Phương Anh là doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và thi công tại Hải Phòng. Chất lượng các công trình do chúng tôi thiết kế đã mang lại uy tín và sự tin tưởng của khách hàng hơn 15 năm qua. Sự hài lòng của gia chủ là niềm vui của đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi."

Công ty TNHH Xây dựng và Nội thất Phương Vinh

Văn phòng Kiến trúc Phương Anh

Địa chỉ: Số 2A phố Phụng Pháp - Đằng Giang - Ngô Quyền - Hải Phòng
Hotline:
       KTS. Mr.Tuấn Anh 0901.291.666
       KTS. Mrs.Phương 085.88.355.88
       KTS. Mr.Thành 0912.308.118
Fanpage: facebook.com/maukientrucdep/back to top