Tư vấn và thiết kế Nhà phố 4 tầng - Chú Dương - Hà Đông - Hà Nội

Nhà phố 4 tầng - Chú Dương - Hà Đông - Hà Nội

  Chủ đầu tư : Gia đình chú Dương
  Địa chỉ  :   Lê Trọng Tấn - Hà Đông - Hà Nội
  Dịch vụ :   Thiết kế nhà phố

Thiết kế nhà phố kiến trúc hiện đại  có mặt tiền 4m40 khang trang và hiện đại với các vật liệu ngoại thất cao cấp và độ bền cao của KTS Phương Anh đã mang lại một diện mạo khỏe khoắn, mềm mại cho công trình thiết kế nhà phố hiện đại mặt tiền 4m4 4 tầng của chủ đầu tư Đàm Đức Dương . Lô đất có diện tích gần 50m2 (4m40x11m) quy hoạch công năng sinh hoạt với 4 tầng dành cho các thành viên trong gia đình chú Dương sử dụng một cách ưu việt và thoải mái nhất. Cùng chúng tôi tham khảo phối cảnh ngoại thất nhà phố theo hơi hướng hiện đại mà tiện nghi này: 

thiet-ke-nha-pho-4-tang
Mặt tiền công trình sử dụng các vật liệu trang trí hiện đại,thẩm mỹ giúp cho công trình trở nên khỏe khoắn,sang trọng,
Nhà phố 4 tầng - Chú Dương - Hà Đông - Hà Nội - Xây nhà trọn gói Hải Phòng
Ngôi nhà có mặt tiền mèo,nhưng các KTS đã khéo léo bố trí công năng và hình khối phù hợp với công trình.
nha-pho-shophose-vincom

Để có được phối cảnh hoàn chỉnh và đẹp măt,, KTS Phương Anh và gia chủ đã thống nhất về phương án mặt bằng sao cho đầy đủ công năng sử dụng và tiện ích nhất:

Tầng 1 : Để dành cho gia chủ một khoảng không gian để làm sân trước,KTS Phương Anh đã dành một diện tích đủ để có thể để xe ,giúp cho gia chủ sử dụng thuận tiên và dễ dàng hơn.Phòng khách được bố trí đặt cạnh cầu thang,không gian đủ để sử dụng cho việc đón tiếp những vị khách quý.Không gian phòng ăn và bếp được bố trí gần nhau,các KTS Phương Anh đã để riêng cho gia chủ có một không gian nhỏ để rửa ướt các loại thực phẩm quan trọng.

mat-bang-tang-1
                                                         Mặt bằng tầng 1  Tầng 2 : Việc bố trí cầu thang ở chính giữa giúp cho ngôi nhà chia công năng dễ dàng hơn.Tầng 2 được thiết kế với 2 phòng ngủ,và đặc biệt quan trọng và thiết yếu là mỗi phòng ngủ đều có vệ sinh riêng,phù hợp với sinh hoạt riêng của mọi thành viên trong gia đình,
mat-bang-tang-2
                                                          Mặt bằng tầng 2 Tầng 3 : Tầng 3 với chức năng sử dụng cũng như tầng 2 là việc bố trí hai phòng ngủ.Do diện tích khu đất xây dựng không được vuông vắn như những ngôi nhà khác,vì vậy các KTS phải tận dụng tối đa mọi không gian trong căn nhà.
mat-bang-tang-3
                                                     Mặt bằng tầng 3 Tầng 4 : Các KTS Phương Anh đã bố trí phòng thờ ở vị trí cao nhất và trang nghiêm nhất.Diện tích phòng thờ cũng vừa đủ để gia chủ có thể thuận tiện nhất trong những ngày lễ.Khoảng sân phía sau được dùng cho việc phơi quần áo ,nơi để các thứ đồ dùng cuar gia chủ.
Nhà phố 4 tầng - Chú Dương - Hà Đông - Hà Nội - Xây nhà trọn gói Hải Phòng
                                                  Mặt bằng tầng 4


    Nếu bạn có thắc mắc, hay muốn tư vấn và thiết kế xây dựng nhà, còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên và liên hệ  với chúng tôi theo địa chỉ hoặc số điện thoại dưới đây. Đội ngũ kiến trúc sư Phương Anh của chúng tôi sẽ phục vụ các bạn tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp nhất.
       - Trụ sở: số 2A/193 Văn Cao - Ngô Quyền - Hải Phòng        - Di động:
                    (KTS) Mr.Tuấn Anh   0936.625.468
(KTS) Ms. Phương   0125.88.355.88 (KTS) Mr. Thành       0912.308.118

                                            
     "Công ty TNHH Xây dựng và nội thất Phương Vinh, và Văn phòng Kiến trúc Phương Anh là doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và thi công tại Hải Phòng. Chất lượng các công trình do chúng tôi thiết kế đã mang lại uy tín và sự tin tưởng của khách hàng hơn 15 năm qua. Sự hài lòng của gia chủ là niềm vui của đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi."

Công ty TNHH Xây dựng và Nội thất Phương Vinh

Văn phòng Kiến trúc Phương Anh

Địa chỉ: Số 2A phố Phụng Pháp - Đằng Giang - Ngô Quyền - Hải Phòng
Hotline:
       KTS. Mr.Tuấn Anh 0901.291.666
       KTS. Mrs.Phương 085.88.355.88
       KTS. Mr.Thành 0912.308.118
Fanpage: facebook.com/maukientrucdep/back to top