Tư vấn và thiết kế Nhà phố 3 tầng - Q.Dương Kinh - Tp.Hải Phòng

Nhà phố 3 tầng - Q.Dương Kinh - Tp.Hải Phòng

 Chủ đầu tư : Ông Phạm Văn Phượng

 Địa chỉ  : Hải Thành - Q.Dương Kinh - Tp. Hải Phòng

 Dịch vụ Thiết kế nhà phố
 Diện tích xây dựng : 90m2
 Năm thiết kế : 2021

Mẫu nhà phố mang hơi thở hiện đại được các Kiến trúc sư Kiến trúc Phương Anh tiếp tục triển khai với thiết kế ấn tượng và tiện nghi.Nằm trên trục đường chính Phạm Văn Đồng, tuyến đường huyết mạch từ trung tâm thành phố Hoa phượng đỏ kết nối với khu du lịch Đồ Sơn. Mang trong mình niềm hãnh diện, căn nhà có mặt tiền rộng 6m, diện tích mặt bằng 90m2 được chủ đầu tư tin tưởng, đặt niềm tin vào đội ngũ Kiến trúc sư Kiến trúc Phương Anh có thể tạo nên một điểm nhấn cho khu đô thị đang phát triển này.

Căn nhà phố mặt tiền 6m được bàn giao hồ sơ thiết kế vào tháng 4/2016, được sự đánh giá cao của chủ đầu tư về cách bố trí công năng sử dụng, tận dụng được diện tích đất và cảnh quan hiện trạng của căn nhà.

Nhà phố 3 tầng - Q.Dương Kinh - Tp.Hải Phòng - Xây nhà trọn gói Hải Phòng
Chia sẻ mẫu thiết kế nhà 3 tầng mái thái được nhiều người trầm trồ khen ngợi tại Hải Phòng

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NHÀ 3 TẦNG MÁI THÁI

Chủ đầu tư Phạm Văn Phượng chia sẻ : " Biết đến Kiến trúc Phương Anh từ đã lâu, nhưng trong lần đầu hợp tác, đã cảm thấy được sự chuyên nghiệp, tận tâm với công việc.Từ quá trình lên phương án công năng sử dụng, sau đó là việc hình thành lên phối cảnh không gian, hai bên luôn đạt sự thống nhất cao, Kiến trúc sư Kiến trúc Phương Anh tư vấn, thiết kế rất đúng với mong muốn của gia đình".

 

Thiết kế nhà mái thái 3 tầng ở Đồ Sơn - Hải PhòngMặt tiền nhà ống được sử dụng những vật liệu hiện đại, tao nên điểm nhấn cho công trình.


 

Mời các bạn đón xem các mẫu thiết kế nhà phố khác như: 


       Nếu bạn có thắc mắc, hay muốn tư vấn và thiết kế xây dựng nhà, còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên và liên hệ  với chúng tôi theo địa chỉ hoặc số điện thoại dưới đây. Đội ngũ kiến trúc sư Phương Anh của chúng tôi sẽ phục vụ các bạn tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

       - Trụ sở: số 2A/193 Văn Cao - Ngô Quyền - Hải Phòng
       - Di động:

                    (KTS) Mr.Tuấn Anh   0936.625.468

(KTS) Ms. Phương   085.88.355.88
(KTS) Mr. Thành       0912.308.118
     "Công ty TNHH Xây dựng và nội thất Phương Vinh, và Văn phòng Kiến trúc Phương Anh là doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và thi công tại Hải Phòng. Chất lượng các công trình do chúng tôi thiết kế đã mang lại uy tín và sự tin tưởng của khách hàng hơn 15 năm qua. Sự hài lòng của gia chủ là niềm vui của đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi."

Công ty TNHH Xây dựng và Nội thất Phương Vinh

Văn phòng Kiến trúc Phương Anh

Địa chỉ: Số 2A phố Phụng Pháp - Đằng Giang - Ngô Quyền - Hải Phòng
Hotline:
       KTS. Mr.Tuấn Anh 0901.291.666
       KTS. Mrs.Phương 085.88.355.88
       KTS. Mr.Thành 0912.308.118
Fanpage: facebook.com/maukientrucdep/back to top