Tư vấn và thiết kế Biệt thự tân cổ điển cho chú Toàn - Kiến An Hải Phòng

Biệt thự tân cổ điển cho chú Toàn - Kiến An Hải Phòng

Thiết kế biệt thự là mơ ước của nhiều gia đình. Sự sang trọng và bề thế của biệt thự sẽ làm nổi bật địa vị của chủ nhà. Với kinh nghiệm xây dựng lâu năm từ 2003, uy tín của Phương Anh đã hấp dẫn nhiều gia chủ tin tưởng và tìm đến. Chú Toàn được bạn bè giới thiệu đã tìm đến chúng tôi để thiết kế và xây trọn gói biệt thự tân cổ điển. Mời các bạn cùng đón xem Chủ đầu tư: Gia đình chú Toàn Địa chỉ: Kiến An - Hải Phòng Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc biệt thự
thiet-ke-biet-thu-hiẹndai-7504
Thiết kế biệt thự đẹp Hải Phòng
Bên cạnh vẻ bề thế, biệt thự mái dốc mang theo phong cách tân cổ điển được ưa chuộng bởi tính duyên dáng, mềm mại. Để thuận tiện cho việc thi công và lựa chọn vật liệu, ngày nay mái dốc đã được thay đổi theo nhiều kiểu như: thay vì kết cấu kèo gỗ, nhiều gia đình sử dụng kết cấu bê tông, khung thép lợp ngói. Không còn truyền thống là sử dụng ngói đỏ, mà trên thị trường hiện nay  còn đa dạng về mẫu mã,kiểu dáng để gia chủ lựa chọn phù hợp với ngôi nhà của mình.

Mặt bằng tầng 1

Chú Toàn yêu thích sự cổ xưa nhưng cũng thích nét hiện đại phóng khoáng. Vì thế chú muốn nhà mình được xây theo phong cách biệt thự tân cổ điển. Có diện tích mặt bằng rộng lớn, mẫu thiết kế được xây dựng lên dựa trên các yêu cầu của gia đình chú Toàn. Mặt bằng tầng 1 gồm phòng khách, phòng bếp ăn, WC.
/thiet-ke-biet-thu-7504_2-mat-bang-tang1

Mặt bằng tầng 2

/thiet-ke-biet-thu-7504_3-mat-bang-tang-2

Mặt bằng tầng 3

/thiet-ke-biet-thu-7504_4-măt-bang-tang 3

Mặt bằng mái

/thiet-ke-biet-thu-7504_3-măt-bang-mai
 
        Mời tham khảo kiến trúc nhà ngói của anh Hoàn - Hải Phòng có những nét tương đồng.        Đến với công ty TNHH Xây dựng và nội thất Phương Vinh, bạn sẽ được tư vấn và thiết kế khoa học hợp lý, với đội ngũ kiến trúc sư tận tâm, nhiệt tình. Xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.
- Trụ sở: số 2/193 Văn Cao - Ngô Quyền - Hải Phòng - Di động:
(KTS) Ms. Phương 0125.88.355.88 (KTS) Mr. Thành 0912.308.118
      "Công ty TNHH Xây dựng và nội thất Phương Vinh, và Văn phòng Kiến trúc Phương Anh là doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và thi công tại Hải Phòng. Chất lượng các công trình do chúng tôi thiết kế đã mang lại uy tín và sự tin tưởng của khách hàng hơn 15 năm qua. Sự hài lòng của gia chủ là niềm vui của đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi."

Công ty TNHH Xây dựng và Nội thất Phương Vinh

Văn phòng Kiến trúc Phương Anh

Địa chỉ: Số 2A phố Phụng Pháp - Đằng Giang - Ngô Quyền - Hải Phòng
Hotline:
       KTS. Mr.Tuấn Anh 0901.291.666
       KTS. Mrs.Phương 085.88.355.88
       KTS. Mr.Thành 0912.308.118
Fanpage: facebook.com/maukientrucdep/back to top